Cập nhật học phí Đại học Lạc Hồng năm học 2023 – 2024

Banner back to school tháng 7

Đại học Lạc Hồng tọa lạc tại Đồng Nai, là một trường giáo dục tư thục đa ngành, chuyên đào tạo và phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cũng như các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, kinh tế và xã hội nhân văn. Vậy học phí Đại học Lạc Hồng là bao nhiêu? Cùng Khoa Quốc Tế tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu chung về trường Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng
Đại học Lạc Hồng

Trường Đại học Lạc Hồng được thành thập vào năm 1997, là trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường đã không ngừng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng cao và đặc biệt, trường tập trung vào việc xây dựng những chương trình học có giá trị.

Với sự đa dạng trong chương trình đào tạo, trường cung cấp kiến thức ở cả ba cấp bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Theo thời gian, trường đã không chỉ hoàn thiện cơ sở vật chất mà còn chú trọng vào việc phát triển đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tạo ra môi trường học tập tích cực và sáng tạo.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trường Đại học Lạc Hồng không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tỉnh Đồng Nai mà còn góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu nhân sự toàn quốc. Đóng góp của trường không chỉ là về số lượng mà còn về chất lượng, đem lại lợi ích lâu dài cho cả xã hội và đất nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Website: https://lhu.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0251.730.0073

Học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm học

Học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm học
Học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm học

Học phí Đại học Lạc Hồng năm 2023-2024

Học phí của Trường Đại học Lạc Hồng cho năm 2023  tăng khoảng 10% so với năm học trước, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể phải chi trả từ 16.000.000 VNĐ đến 24.000.000 VNĐ cho một học kỳ, và khoảng từ 32.000.000 VNĐ đến 48.000.000 VNĐ cho một năm học. 

Học phí Đại học Lạc Hồng năm 2022-2023

Trong năm học 2022-2023, trường Đại học Lạc Hồng quyết định thực hiện điều chỉnh học phí với tỷ lệ tăng 8% so với năm học trước. Đặc biệt, ngành Dược sẽ ghi nhận mức tăng đáng kể, từ 19.500.000 VNĐ/học kỳ lên 21.000.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 42.000.000 VNĐ/1 năm học.

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các ngành như Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học kỹ thuật Hóa học môi trường, Tài chính ngân hàng sẽ có mức học phí là 14.580.000 VNĐ/học kỳ, tương đương với 29.160.000 VNĐ/1 năm học. Điều này thể hiện sự cân nhắc và sự điều tiết của trường đối với các ngành có yêu cầu chuyên sâu và độ phức tạp cao.

Các ngành khác cũng sẽ chứng kiến sự điều chỉnh tăng nhẹ, khi mức học phí từ 14.000.000 VNĐ/1 học kỳ tăng lên 15.120.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 30.240.000 VNĐ/1 năm học. Điều này phản ánh tầm quan trọng của việc duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời đảm bảo sự tiếp cận và thuận lợi cho sinh viên.

Học phí Đại học Lạc Hồng năm 2021-2022

Trong năm học 2021-2022, mức học phí tại Đại học Lạc Hồng đã có những biến động nhất định với sự tăng nhẹ được áp dụng trên toàn bộ các ngành đào tạo.

Ngành Dược là một trong những ngành có biến động mạnh nhất, khi mức học phí tăng từ 18.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 19.500.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 39.000.000 VNĐ/1 năm học.

Các ngành như Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học kỹ thuật Hóa học môi trường, Tài chính ngân hàng có sự điều chỉnh nhẹ nhàng nhất, với mức học phí là 13.500.000 VNĐ/học kỳ, tương đương với 27.000.000 VNĐ/1 năm học. 

Các ngành khác cũng ghi nhận sự điều chỉnh tăng nhẹ khi học phí tăng từ 13.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 14.000.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 28.000.000 VNĐ/1 năm học. Điều này thể hiện cam kết của trường trong việc duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời đảm bảo tính khả dụng và tiện lợi cho sinh viên.

Học phí Đại học Lạc Hồng năm 2020 – 2021

Dưới đây là mức học phí Đại học Lạc Hồng năm 2020 – 2021 bạn có thể tham khảo.

 • Ngành Dược: 18.000.000 VNĐ/1 học kỳ.
 • Các ngành khác: 13.000.000 VNĐ/1 học kỳ.

Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ với mỗi năm học bao gồm hai học kỳ. Quan trọng là mức học phí này sẽ duy trì ổn định trong suốt thời gian học tập tại trường, không có sự thay đổi. Điều này mang lại sự an tâm và dễ dàng trong quản lý tài chính cho sinh viên, giúp họ tập trung hoàn toàn vào quá trình học tập và phát triển bản thân.

Phương thức nộp học phí Đại học Lạc Hồng

Phương thức nộp học phí Đại học Lạc Hồng
Phương thức nộp học phí Đại học Lạc Hồng

Sinh viên tại Đại học Lạc Hồng có thể thực hiện việc đóng học phí theo hai phương thức như sau:

 • Nộp trực tiếp tại phòng kế hoạch tài chính của trường: Sinh viên có thể đến phòng kế hoạch tài chính tại cơ sở 1, địa chỉ Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai để nộp học phí một cách trực tiếp.
 • Nộp học phí trực tuyến: Sinh viên cũng có khả năng đóng học phí trực tuyến thông qua việc sử dụng số tài khoản của nhà trường. Quy trình đóng học phí online này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và công sức.

Đối với những trường hợp sinh viên gặp khó khăn, có thể yêu cầu gia hạn nộp học phí và chia thành 2 đợt đóng trong mỗi học kỳ. Điều này thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của trường Đại học Lạc Hồng đối với sinh viên trong việc quản lý tài chính học phí của mình.

Xem thêm:

Chính sách học bổng cho sinh viên Đại học Lạc Hồng

Lễ trao học bổng đồng hành của Đại học Lạc Hồng
Lễ trao học bổng đồng hành của Đại học Lạc Hồng

Mỗi năm, trường dành nhiều suất học bổng để trao cho sinh viên và việc phân bổ này phụ thuộc vào đối tượng và mức hỗ trợ cụ thể. Các suất học bổng không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn là nguồn động viên quan trọng, giúp sinh viên yên tâm và tập trung vào học tập. 

Chính sách học bổng tại Đại học Lạc Hồng không chỉ nhắm đến thành tích học tập xuất sắc mà còn có thể dựa trên các tiêu chí khác như hoạt động xã hội, năng khiếu, hay các đóng góp tích cực vào cộng đồng.

Học bổng nhập học (Dành cho sinh viên nhập học sớm)

Chính sách học bổng nhập học tại Đại học Lạc Hồng là một ưu đãi đặc biệt dành cho các tân sinh viên nhằm động viên và đánh giá cao sự chọn lựa của họ trong việc chọn trường. Sau khi tốt nghiệp THPT và hoàn thành các thủ tục nhập học sớm, sinh viên sẽ được hưởng ngay một suất học bổng.

Điều đặc biệt là suất học bổng này không yêu cầu sinh viên tham gia bất kỳ cuộc thi hay kiểm tra nào khác mà đơn giản là một ưu đãi cho quyết định sớm đăng ký nhập học. Mức học bổng có thể dao động từ 10% đến 20% của tổng mức học phí, tùy thuộc vào ngành học của sinh viên.

Học bổng thủ khoa 

Học bổng thủ khoa đầu vào tại Đại học Lạc Hồng không chỉ là một nguồn động viên đặc biệt để khuyến khích tinh thần học tập và nỗ lực của sinh viên mới mà còn là một đối tác đồng hành, hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quãng thời gian học tập tại trường. Giải thưởng này tôn vinh những sinh viên xuất sắc, đạt thành tích với số điểm đầu vào cao nhất khoa.

Chương trình học bổng không phân biệt hình thức xét tuyển, rộng mở cho tất cả sinh viên với điều kiện xét học bổng đơn giản chính là đạt số điểm thi đầu vào cao nhất trong khoa. Điều này không chỉ tạo cơ hội công bằng cho mọi sinh viên mà còn thúc đẩy sự cạnh tranh tích cực.

Giá trị học bổng thủ khoa đầu vào có thể lên đến 100% học phí cho năm học, đồng thời số lượng học bổng sẽ được xem xét và phân bổ theo ngành học. Điều này tạo ra một môi trường học tập đầy thách thức và kích thích, khuyến khích sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Các học bổng khác

Đại học Lạc Hồng (LHU) không ngừng cam kết và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thông qua nhiều chính sách học bổng đặc sắc. Các suất học bổng này không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, thúc đẩy tinh thần học tập và sự nỗ lực của sinh viên.

Học bổng 50% học phí

 • Học bổng đồng hành: Tặng cho thí sinh có người thân đang học và làm việc tại LHU.
 • Học bổng khoa học công nghệ, học sinh giỏi: Ưu đãi 50% học phí cho những thí sinh xuất sắc đạt giải Ba ở các cuộc thi Khoa học Công nghệ, học sinh giỏi và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp tỉnh trở lên.

Học bổng 30% học phí

 • Học bổng nữ sinh học các ngành kỹ thuật: Dành cho nữ sinh theo học các ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử); công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ thông tin.
 • Học bổng doanh nghiệp: Bao gồm học bổng Mabuchi, Học bổng Sacombank, áp dụng cho thí sinh theo học các ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; tài chính ngân hàng; công nghệ thực phẩm.
 • Học bổng thủ lĩnh thanh niên: Dành cho những thí sinh xuất sắc làm bí thư chi đoàn, Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, lớp trưởng hoặc lớp phó học tập năm lớp 12.
 • Học bổng nghèo vượt khó: Hỗ trợ cho những thí sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo.
 • Học bổng kết nghĩa và hợp tác giáo dục: Dành cho thí sinh từ các Trường THPT hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.

Chính sách hỗ trợ học phí đại học Lạc Hồng

Ngày hội Sinh viên 2022 của Đại học Lạc Hồng
Ngày hội Sinh viên 2022 của Đại học Lạc Hồng

Chính sách hỗ trợ học phí tại Đại học Lạc Hồng hướng đến những đối tượng sinh viên đang gặp khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt. Trường cam kết hỗ trợ sinh viên bằng cách giảm áp lực tài chính, giúp họ tập trung vào học tập mà không phải lo lắng về chi phí. Cụ thể, Đại học Lạc Hồng có các chính sách hỗ trợ học phí như sau:

Ưu đãi giáo dục cho con của người có công với cách mạng

 • Miễn giảm học phí từ 50 – 70% cho sinh viên là người có công với cách mạng.
 • Sinh viên là thân nhân của người có công với cách mạng cũng được hưởng ưu đãi này.
 • Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp sẽ được hỗ trợ trợ cấp thường xuyên.

Chính sách hỗ trợ chi phí học tập dành cho sinh viên là dân tộc thiểu số

 • Hỗ trợ miễn giảm học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thuộc dân tộc thiểu số.

Những chính sách này không chỉ mang lại lợi ích trong quá trình học tập mà còn theo dõi và hỗ trợ suốt thời gian sinh viên ở trường, tạo điều kiện bền vững cho sự phát triển toàn diện của sinh viên. Các điều chỉnh mức hỗ trợ chi phí có thể được thực hiện chỉ khi có các thay đổi lý do miễn hoặc giảm học phí được xem xét và áp dụng linh hoạt.

Các ngành đào tạo và điểm chuẩn trường Đại học Lạc Hồng

Các ngành đào tạo và điểm chuẩn trường Đại học Lạc Hồng
Các ngành đào tạo và điểm chuẩn trường Đại học Lạc Hồng

Dưới đây là danh sách các ngành đào tạo và điểm chuẩn của Đại học Lạc Hồng trong năm học 2023: 

STTNgànhĐiểm chuẩn thi THPTXét học bạĐiểm chuẩn thi ĐGNL
1Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành1518600
2Luật kinh tế15.4518600
3Quản trị kinh doanh15.118600
4Marketing15.118600
5Kinh tế – Ngoại thương16.2518600
6Kinh doanh quốc tế1818600
7Kế toán – Kiểm toán15.318600
8Tài chính – Ngân hàng15.1518600
9Logistics và quản lý chuỗi cung ứng15.1518600
10Ngôn ngữ Anh15.2518600
11Ngôn ngữ Trung Quốc1518600
12Đông phương học (gồm 2 chuyên ngành: ngôn ngữ Nhật Bản và ngôn ngữ Hàn Quốc)15.7518600
13Dược học2124600
14Công nghệ thông tin1518600
15Thương mại điện tử15.118600
16Trí tuệ nhân tạo15.218600
17Truyền thông Đa phương tiện15.7518600
18Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng15.1518600
19Công nghệ kỹ thuật ôtô15.0518600
20Công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử)15.118600
21Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa15.618600
22Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử15.118600
23Công nghệ thực phẩm15.0518600

Xem thêm:

Những điểm nổi bật của trường Đại học Lạc Hồng

Những điểm nổi bật của trường Đại học Lạc Hồng
Những điểm nổi bật của trường Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng, với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đã trở thành một trong những trường đại học tiêu biểu trong hệ thống giáo dục ở Đồng Nai. Là trường đại học đầu tiên của tỉnh, trường không chỉ đảm nhận trách nhiệm lớn mà còn chứng minh sự thành công về mặt chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất qua từng thời gian.

Trường đã xây dựng những chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cơ sở vật chất tiên tiến theo chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và tâm huyết đã làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của trường.

Trọng tâm của Đại học Lạc Hồng không chỉ là chương trình đào tạo cử nhân mà còn mở rộng ra các cấp độ cao hơn như thạc sĩ và tiến sĩ. Sự hội nhập quốc tế được đặt làm ưu tiên, giúp sinh viên trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với thị trường lao động toàn cầu.

Bên cạnh đó, trường cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm là một điểm mạnh lớn của trường được hỗ trợ bởi mạng lưới liên kết với hơn 800 doanh nghiệp đa dạng. Điều này đảm bảo rằng sinh viên không chỉ đạt được kiến thức chuyên ngành mà còn có cơ hội nghề nghiệp sáng tạo.

Ngoài ra, những ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên như học bổng hấp dẫn, ký túc xá và vé xe miễn phí cùng với các chương trình luyện nói tiếng Anh là những điểm độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của Đại học Lạc Hồng trong cộng đồng sinh viên.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến học phí đại học Lạc Hồng. Khoa Quốc Tế hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé! Và đừng quên dõi mục Trường học để cập nhật thêm thông tin về các trường đại học khác nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: