Top 8 các trường THCS ở Buôn Ma Thuột chất lượng nhất

Banner back to school tháng 7

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất của tỉnh Đắk Lắk ở Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tây Nguyên. Nơi đây tập trung các trường học đa dạng các cấp từ tiểu học đến bậc THPT với sự uy tín và chất lượng hàng đầu tỉnh. Hãy cùng Khoa Quốc Tế tìm hiểu các trường THCS ở Buôn Ma Thuột chất lượng ngay bài viết sau nhé!

1. Trường THCS Và THPT Đông Du

Trường THCS & THPT Đông Du tại TP. Buôn Ma Thuột là trường tư thục nội trú – bán trú đầu tiên tại tỉnh Đắk Lắk, được thành lập vào tháng 6 năm 2013. Với cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, khu nội trú, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, bóng rổ…,nhà trường đã đầu tư một cách chỉnh chu và toàn diện.

Trường THCS Và THPT Đông Du
Trường THCS Và THPT Đông Du

Kết quả về xếp loại hạnh kiểm và học lực luôn có sự cải thiện qua mỗi năm học, đồng thời tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đã vượt qua mức 100%. Trường được xếp vào top đầu các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Sự thành công này cũng được thể hiện qua tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, có xu hướng tăng lên đáng kể qua từng năm.

Để đạt được những thành tựu này, nhà trường không chỉ tập trung vào việc nâng cấp cơ sở vật chất dạy – học mà còn chú trọng vào quá trình sinh hoạt nội trú của học sinh. Mọi nhà sinh hoạt nội trú đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, tạo nên một không gian thân thiện, gần gũi, giúp học sinh cảm thấy như ở ngôi nhà thứ hai.

Điểm độc đáo của Trường THCS & THPT Đông Du nằm ở chất lượng quản lý học sinh một cách chặt chẽ, mang lại sự yên tâm cho phụ huynh. Giáo viên quản nhiệm theo dõi học sinh từng tiết, mỗi buổi học, và buổi tối có giáo viên truy bài, hướng dẫn tự học theo nhóm và phòng. Điều này giúp học sinh ít khi cần phải học thêm ở nơi khác. 

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện để phát triển kỹ năng sống cho học sinh qua các chương trình ngoại khóa như nghệ thuật, phát triển cá nhân, quản lý chi tiêu cá nhân, thể thao…

Nhờ vào sự đầu tư có chiều sâu và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên, Trường THCS & THPT Đông Du đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực giáo dục, khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục địa phương.

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.
 • Điện thoại: 02623 883 888
 • Email: tuyensinh@dongduschool.edu.vn
 • Website: www.dongduschool.edu.vn

2. Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Hoàng Việt

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Hoàng Việt
Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Hoàng Việt

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt là trường phổ thông đào tạo nhiều cấp học. ở khu vực Tây Nguyên với quy mô lớn và hiện đại nhất. Trường được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa tri thức và các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand,…nhằm tạo nên một môi trường giáo dục tiến bộ.

Trường Hoàng Việt không chỉ giáo dục về mặt kiến thức mà còn hướng đến việc phát triển nhân cách và tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo của các học sinh trong thời đại mới. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, khu nội trú với 1.500 chỗ, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên Việt Nam và quốc tế với 100% đội ngũ đạt chuẩn trở lên đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ theo định hướng giáo dục vượt trội của nhà trường. Trường không chỉ dạy học sinh biết tiếp thu kiến thức mà còn hướng dẫn về kỹ năng sống, giúp học sinh độc lập, tự chủ trên con đường của riêng mình. 

Các lớp học tại Trường Hoàng Việt không chỉ có sĩ số chuẩn, mà còn được giảng dạy bởi tập thể giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ cao. Điều này giúp học sinh không chỉ nắm vững kiến thức văn hóa mà còn phát triển khả năng làm chủ tri thức và hệ thống kỹ năng sống thiết yếu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Điện thoại: 088 828 88 99
 • Email: tuyensinh@hoangviet.edu.vn
 • Website: www.hoangviet.edu.vn

3. Trường Tiểu Học Và THCS Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu Học Và THCS Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu Học Và THCS Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu Học và THCS Nguyễn Khuyến không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. Sự tiến bộ này được thể hiện qua việc không chỉ tăng cường chất lượng học sinh giỏi mỗi năm mà còn chú trọng vào sự ngoan ngoãn và tích cực của học sinh. Danh hiệu thi đua là niềm tự hào, minh chứng cho sự kiên trì nỗ lực của cả nhà trường.

Trường không chỉ là ngôi trường đầu tiên của quận Thanh Khê về chất lượng giáo dục mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các kỳ thi và hội thi ở các cấp. Điều này không chỉ là kết quả của sự kế thừa truyền thống mà còn là sự linh hoạt, sáng tạo trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục ngày nay. 

Như vậy, Trường Tiểu Học và THCS Nguyễn Khuyến không chỉ là nơi truyền thống được giữ gìn mà còn là địa điểm đánh dấu sự đổi mới và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục ngày nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27A Lê Công Kiều, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3677 979
 • Email: tnguyenkhuyen1190@gmail.com@gmail.com
 • Wesite: nguyenkhuyenschoolbmt.edu.vn

Xem thêm:

4. Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Victory

Trường Victory là trường phổ thông đa cấp học kết hợp chương trình giáo dục Quốc gia với những chương trình ngoại ngữ, khóa học kỹ năng sống và phát triển năng khiếu. Mục tiêu của trường hướng đến giáo dục toàn diện bằng cách định hình nghề nghiệp cho học sinh, giúp họ tìm ra con đường phát huy năng lực cá nhân và tạo ra giá trị cho xã hội.

Bên cạnh chương trình giáo dục của Bộ GDĐT, học sinh được hưởng lợi từ chương trình tiếng Anh với giảng viên người bản ngữ, cũng như những môn học như âm nhạc, hội họa…Hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ bán trú, xe đưa đón học sinh được đầu tư đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Victory
Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Victory

Năm học 2020-2021, trường đạt những thành tựu ấn tượng như các giải thưởng quan trọng trong các kỳ thi Olympic, kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế và IELTS. Đặc biệt, dự án Thiết kế, chế tạo hệ thống giám sát và quản lý học sinh tại trường học đã xuất sắc đoạt giải Nhất tại Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia.

Trường Victory không chỉ hướng tới chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc gia mà còn đặt mục tiêu hội nhập quốc tế và mở rộng tương tác giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Điều này giúp học sinh trải nghiệm đa dạng, phát triển đam mê và khát vọng sáng tạo cho tương lai, đồng thời gắn kết hơn với cộng đồng xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Lê Hồng Phong, Phường Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐăkLăk.
 • Điện thoại: 0262 3678 585 
 • Email: victoryschoolbmt@gmail.com
 • Website: https://victoryschoolbmt.edu.vn

5. Trường THCS Phan Chu Trinh

Trường THCS Phan Chu Trinh
Trường THCS Phan Chu Trinh

Trường THCS Phan Chu Trinh là một trong những trường THCS ở Buôn Ma Thuột có chất lượng đào tạo uy tín nhất, được thành lập vào ngày 29/12/1989. Hơn 30 năm xây dựng, nhà trường không ngừng nỗ lực và đã khẳng định vị thế của mình là đơn vị có bề dày thành tích và chất lượng giáo dục cao trong khối THCS của tỉnh. 

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên ở trường luôn chú trọng ưu tiên sự đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh lên hàng đầu. Với 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 6 giáo viên sở hữu bằng thạc sĩ, nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và chiến sĩ thi đua ở nhiều cấp.

Cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp và trang thiết bị dạy học được đầu tư đầy đủ và hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình dạy học với chất lượng cao.

Trường THCS Phan Chu Trinh đã nhận được nhiều phần thưởng danh giá từ ngành giáo dục và chính quyền địa phương, là minh chứng cho thành công và uy tín của trường. Điều này bao gồm nhiều giải thưởng và tặng khen từ UBND tỉnh, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và Chính phủ.

Trường cam kết tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập, nhằm phát triển năng lực của học sinh. Trong năm học mới, trường quyết tâm thi đua dạy tốt và học tốt, giành được nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua và các hoạt động giáo dục được chính quyền các cấp và ngành phát động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phan Bội Châu, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 02623.852130
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: http://thcsphanchutrinhbmt.edu.vn

6. Trường THCS Tân Lợi

Trong những năm gần đây, Trường THCS Tân Lợi tự hào khi các học sinh của trường đặt nhiều thành tựu cao trong các kỳ thi học sinh giỏi ở các cấp và tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT hàng đầu trong tỉnh.

Trường THCS Tân Lợi
Trường THCS Tân Lợi

Ban giám hiệu của trường luôn quan tâm và chăm sóc đội ngũ giáo viên, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết và có chuyên môn vững vàng. Đội ngũ giáo viên của trường đã nỗ lực không ngừng, đạt được những thành tích cao, và được vinh danh và tặng các danh hiệu cao quý.

Ngoài việc thi đua về chất lượng giảng dạy, trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục khác như giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ,…nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Với sự nghiêm túc và tâm huyết trong năm học mới, thầy và trò Trường THCS Tân Lợi tin tưởng sẽ tiếp tục mang lại những thành tích xuất sắc như đã có trong năm học trước đó và đạt được những kết quả mong đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3952 227
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: http://c2tanloi.pgddtbmt.edu.vn

7. Trường THCS Lương Thế Vinh

Trường THCS Lương Thế Vinh
Trường THCS Lương Thế Vinh

Nhắc các trường THCS ở Buôn Ma Thuột thì không thể nào thiếu trường THCS Lương Thế Vinh. Trường THCS Lương Thế Vinh được biết là một trong những ngôi trường xuất sắc tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với bề dày thành tích trong việc dạy tốt và học tốt.

Đội ngũ giáo viên của trường thường xuyên tham gia sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Sự cập nhật liên tục về các phương pháp giảng dạy và kỹ năng mới cũng đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trong thời gian tới, trường cam kết tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Các nỗ lực tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. 

Đồng thời, trường sẽ tiếp tục xây dựng tập thể cán bộ quản lý và giáo viên đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao. Mục tiêu là duy trì và phát huy các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, góp phần vào sự nghiệp trồng người cho quê hương và đất nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ – Tân An – Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0262 3913 879
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: http://c2luongthevinh.pgddtbmt.edu.vn

8. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Với sự hình thành và phát triển qua nhiều năm, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã từng bước khẳng định chất lượng giáo dục, trở thành điểm tin cậy của các phụ huynh cả trong và ngoài tỉnh.

Trong những năm gần đây, trường luôn đặc biệt chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Tất cả giáo viên đều tích cực soạn giáo án mới, giảm tải theo hướng dẫn của Bộ GDĐT và Sở GDĐT. 

Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên luôn chú trọng trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết, khuyến khích tính tích cực và sự chủ động trong học tập của học sinh. Đồng thời, trường thực hiện đầy đủ các tiết thực hành và thí nghiệm theo kế hoạch giảng dạy.

Nhà trường không ngừng đầu tư và bổ sung trang thiết bị dạy học, phương tiện giảng dạy để tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập. Mục tiêu là tận dụng tối đa công suất và tác dụng của các phòng học chuyên môn.

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đang tích cực thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Đồng thời, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh. Tính từ đầu năm học, các giáo viên chủ nhiệm đã tiến hành khảo sát và phân loại học sinh để có kế hoạch giảng dạy phù hợp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 149 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột
 • Email: maitruonggiangit.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huynhthuckhangbmt.edu.vn/

Xem thêm:

Tổng hợp logo các trường THCS ở Buôn Ma Thuột

Tên trườngLogo
Trường THCS Và THPT Đông Du
Logo Trường THCS Và THPT Đông Du
Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Hoàng Việt
Logo Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Hoàng Việt
Trường Tiểu Học Và THCS Nguyễn Khuyến
Logo Trường Tiểu Học Và THCS Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu Học, THCS Và THPT VictoryLogo Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Victory
Trường THCS Phan Chu TrinhLogo Trường THCS Phan Chu Trinh
Trường THCS Tân LợiLogo Trường THCS Tân Lợi
Trường THCS Lương Thế VinhLogo Trường THCS Lương Thế Vinh
Trường THCS Huỳnh Thúc KhángLogo Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Trên đây là thông tin về top 8 các trường THCS ở Buôn Ma Thuột có chất lượng hàng đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Hy vọng rằng Khoa Quốc Tế có thể giúp các bạn học sinh, đặc biệt là phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn ngôi trường học phù hợp khi đang băn khoăn không biết nên học trường nào. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và thành công hơn nữa nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: