Danh sách các trường trung học phổ thông ở Bình Dương

Banner back to school tháng 7

Bạn đang tìm kiếm một trường THPT chất lượng để tiếp bước hành trình học tập của con? Danh sách các trường trung học phổ thông ở Bình Dương bên dưới sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Bình Dương

Trường trung học phổ thông ở Bình Dương – Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Bình Dương là trường THPT sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu Bình Dương. Đây là ngôi trường với hàng năm các bạn học sinh đạt thành tích khủng tại các cuộc thi HSG quốc Gia.

Là ngôi trường trọng điểm của Tỉnh, trường Chuyên Hùng Vương đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh từ những năm đầu thành lập. Trường là nơi tập trung rất nhiều giáo viên giỏi và học sinh ưu tú của toàn tỉnh.

Trong suốt 22 năm qua, Trường đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng kể, là lá cờ đầu trong hệ thống các trường trung học phổ thông ở Bình Dương.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương - Bình Dương
Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Bình Dương – Trường trung học phổ thông ở Bình Dương

Trong năm học vừa qua, trường chuyên Hùng Vương tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua với lệ học sinh 100% sinh viên tốt nghiệp THPT điểm cao, đỗ đại học gần 100%.

Năm học sắp tới, Toàn trường vẫn tiếp tục nỗ lực trong công tác dạy và học; nâng cao chất lượng; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đa dạng hóa các phương pháp dạy học, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học; tăng cường thực hành, vận dụng các kiến thức, kỹ năng mà mình đã học vào cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Địa chỉ: 593 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (0650) 3.827.790 – 3.827.791
 • E-mail: thpt-chuyenhungvuong@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/chuyenhungvuong/ – http://thpt-chuyenhungvuong-binhduong.edu.vn 

Trường THPT Trịnh Hoài Đức

Trường trung học phổ thông ở Bình Dương – Trường THPT Trịnh Hoài Đức là trường trung học công lập đầu tiên tên địa bàn tỉnh Bình Dương, được thành lập năm 1955.

Trong hơn 65 năm xây dựng và phát triển, từ mái trường này đã có hàng triệu học sinh đã trưởng thành, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển nền kinh tế đất nước. 

Nối tiếp thành tích đạt được, tập thể thầy và trò Trường THPT Trịnh Hoài Đức luôn ra sức thi đua dạy tốt – học tốt. Đặc biệt là giai đoạn sau năm 1975, trải qua bao khó khăn, nhà trường vẫn cố gắng duy trì và phát huy tốt phong trào dạy và học. 

Từ 6 phòng học với hơn 200 học sinh và 12 cán bộ, trường không ngừng phát triển, với trên 85 cán bộ, giáo viên và gần 1000 bạn học sinh.

Tỷ lệ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi trong các kỳ thi đua, tỷ lệ học sinh đậu đại học đều tăng theo từng năm. Vì vậy, đây chính là ngôi trường mà bạn có thể gửi gắm hành trang của mình.

Trường THPT Trịnh Hoài Đức
Trường THPT Trịnh Hoài Đức – Trường trung học phổ thông ở Bình Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường ĐT 745, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274. 3748521
 • Email: thpt-trinhhoaiduc@sgdbinhduong.edu.vn 
 • Website: http://thpttrinhhoaiduc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongthpttrinhhoaiduc/

Trường THPT Dĩ An

Trường trung học phổ thông ở Bình Dương – Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua, nỗ trợ vượt qua khó khăn thử thách.

Trường THPT Dĩ An
Trường THPT Dĩ An – Trường trung học phổ thông ở Bình Dương

Tính đến nay, trường đã đào tạo được rất nhiều học sinh thành công trên nhiều lĩnh vực. Tham gia vào hoạt động lao động sản xuất và cống hiến rất nhiều cho đất nước.

Để hoàn thành các mục tiêu đặt ra, trường đã triển khai đồng bộ và có hiệu quả rất nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đặc biệt là xây dựng được đội ngũ giáo viên giỏi, đạo đức tốt. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục của trường luôn ổn định, nằm trong top và không ngừng  nâng lên.

Trường THPT Dĩ An đã khẳng định chất lượng giáo dục của mình trong hệ thống các trường trung học phổ thông ở Bình Dương và tạo dựng được niềm tin trong nhân dân.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương 
 • Website: http://thptdian.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Dĩ-An-411022876377778

Các trường trung học phổ thông ở Bình Dương – THPT Bình An 

Trường trung học phổ thông ở Bình Dương. Tại Bình Dương, THPT Bình An đã để lại trong lòng học sinh và phụ huynh với bề dày truyền thống về giảng dạy bậc trung học.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của trường mãi lưu danh những thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ.

Cùng với việc thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng đối với các em có thành tích tốt.

Các trường trung học phổ thông ở Bình Dương - THPT Bình An
Các trường trung học phổ thông ở Bình Dương – THPT Bình An – Trường trung học phổ thông ở Bình Dương

Ngoài việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường cũng quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: KP Bình Thung 2 – Phường Bình An – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 02743 750 361 – Email: thpt-binhan@sgdbinhduong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Bình-An-2247297468659292/

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trung học phổ thông Long Hòa

Trường trung học phổ thông ở Bình Dương – Trường THPT Long Hòa, Bình Dương là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích cao.

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn xem trọng việc xây dựng, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, trình độ chuyên môn vững chắc và yêu nghề.

Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến và cập nhật phương pháp dạy học mới, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào bài giảng.

Trung học phổ thông Long Hòa
Trung học phổ thông Long Hòa

Bên cạnh đó, những tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy nhằm phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức.

Hơn nữa, trường còn tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng môn học. 

Cùng với đó, trường đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức những đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy và học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Tel: (0274) 3.822.375 – Fax: (0274) 3.838.771
 • E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://sgdbinhduong.edu.vn – http://sgd.binhduong.gov.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongthptlonghoa

Trên đây là danh sách các trường trung học phổ thông ở Bình Dương mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo. Khoaquocte.vn hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn, chúc bạn học tốt và đỗ vào trường mà mình yêu thích.

Bình luận

Bài viết liên quan: