Quận 12 có trường Đại học nào? Bật mí top 5 trường Đại học tốt nhất

Banner back to school tháng 7

Quận 12 có trường Đại học nào? Trường Đại học ở Quận 12 đã và đang trở thành chủ đề được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Khoa Quốc Tế sẽ giúp các bạn tổng hợp danh sách những trường Đại học tốt nhất trong quận. Cùng tìm hiểu ngay top các trường sau để có thêm sự lựa chọn cho mùa tuyển sinh sắp tới bạn nhé!

Quận 12 có trường Đại học nào? – Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại quận 12. Trường ngày càng được đông đảo các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm trong những năm gần đây. Cơ sở quận 12 là cơ sở thứ 3 và cũng là cơ sở nghiên cứu học tập chính tại miền Nam.

Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 12 có trường Đại học nào? – Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường nổi tiếng với thế mạnh về các khoa như: quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, công tác xã hội, …. Vì vậy, Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, thành phố Hồ Chí Minh là môi trường học tập lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3883 7814.
 • Website: http://www.ldxh.edu.vn/

Quận 12 có trường Đại học nào? – Trường Đại học FPT TP. HCM

Trường Đại học FPT TP. HCM là trường Đại học tọa lạc tại quận 12 được đầu tư lớn và hiện đại nhất. Đây là ngôi trường với nhiệm vụ chính đó là đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nước nhà. Điển hình trong lĩnh vực: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, ngôn ngữ hàn, …

Trường Đại học FPT TP. HCM tại Quận 12 được xem là trung tâm phát triển tại khu vực miền Nam. Nhờ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, trường chắc chắn là điểm dừng chân hoàn hảo trong 4 năm học sắp tới của bạn.

Thông tin chi tiết:

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 7300 5588
 • Website: https://hcmuni.fpt.edu.vn/

Quận 12 có trường Đại học nào? – Trường Đại Học Văn Hiến

Khi được hỏi quận 12 có trường Đại học nào thì Đại Học Văn Hiến là cái tên tiếp theo mà các bạn có thể lựa chọn. Cơ sở tại quận 12 là cơ sở số 2 của trường.

Tại cơ sở này, trường cũng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng ốc đều được trang bị đầy đủ thiết bị như: máy chiếu, điều hoà, … Cơ sở này chủ yếu dành cho các bạn sinh viên năm 3,4 tham gia học tập và nghiên cứu.

Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12
Quận 12 có trường Đại học nào? – Trường Đại Học Văn Hiến

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3832 0333.
 • Website: https://vhu.edu.vn/

Xem thêm:

Quận 12 có trường Đại học nào? – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12

Quận 12 có trường Đại học nào? Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở An Phú. Cơ sở này đi vào hoạt động vào năm 2015 và là trường Đại học tiêu biểu tại Quận 12.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là địa điểm học tập của hơn 13.000 sinh viên đang theo học các ngành: Mỹ thuật – Nghệ thuật và xã hội – nhân văn, Kinh tế, Công nghệ – kỹ thuật.

Đại học Nguyễn Tất Thành
Quận 12 có trường đại học nào? – Đại học Nguyễn Tất Thành

Với việc đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 sở hữu quy mô rộng lớn, lên đến 150 phòng học. Ở mỗi phòng, trường đều trang bị đầy đủ những trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Đại học để theo học thì Đại học Nguyễn Tất Thành chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho nhiều bậc phụ huynh và thí sinh trong mùa tuyển sinh sắp tới.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://ntt.edu.vn/

Quận 12 có trường Đại học nào? – Đại học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3

Quận 12 có trường Đại học nào? Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3 có địa chỉ toạ lạc tại quận 12 TPHCM. Ngôi trường này là địa chỉ đào tạo, giảng dạy cho hàng nghìn sinh viên khu vực miền Nam.

Đại học Giao Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3 có diện tích rộng đến 1.1047,6 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 11.002m2. Trong đó có 41 phòng họp, là nơi đáp ứng những điều kiện tốt dành cho công tác dạy và học của nhà trường.

Đại học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3
Quận 12 có trường đại học nào? – Đại học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3

Tuy khuôn viên của trường không quá lớn nhưng trường vẫn đáp ứng các tiêu chí để các bạn có thể học tập và nghiên cứu. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ đổi mới chương trình giảng dạy, đầu tư xây dựng khuôn viên và chiêu mộ nhân tài để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 70 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3512 6902
 • Website: https://ut.edu.vn/

Như vậy, Khoa Quốc Tế đã chia sẻ đến bạn những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc quận 12 có trường Đại học nào? Đây là một trong những thông tin bổ ích mà các bạn nên lưu lại để có thêm nhiều sự lựa chọn trường học trong mùa tuyển sinh năm nay. Chúc bạn học tốt và hoàn thành mục tiêu của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan: