Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh| 25 + lời chúc hay và ý nghĩa nhất

Banner giảm 40% học phí

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh như món quà dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng Khoa Quốc Tế gửi đi những lời chúc ấm áp nhất đến mẹ, bạn bè và người con gái bạn yêu quý nhé!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh| 25 + lời chúc hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh| 25 + lời chúc hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho mẹ
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

Happy Vietnamese Women’s Day to my dearest mom! My mother’s love and strength always inspire me every day.

Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ đến mẹ yêu quý nhất! Tình yêu và sức mạnh của mẹ luôn là nguồn cảm hứng cho tôi mỗi ngày.

On this special day, I want to express my deep appreciation for the incredible woman you are, Mom. Happy Vietnamese Women’s Day!

Trong dịp đặc biệt này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người phụ nữ tuyệt vời là mẹ. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam!

Wishing you a day filled with love, laughter, and all the happiness you’ve brought into our lives. Happy Vietnamese Women’s Day, Mom!

Chúc mừng mẹ một ngày tràn đầy tình yêu, tiếng cười và tất cả những niềm hạnh phúc mà mẹ đã mang đến cho cuộc sống của chúng con. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Mẹ!

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Celebrating Vietnamese Women’s Day, I want to express my deep gratitude for the sacrifices you have made for our family. Mom, you are our happiness, and we are forever grateful.

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mà mẹ đã dành cho gia đình chúng ta. Mẹ là niềm hạnh phúc của chúng con, và chúng con mãi mãi biết ơn.

To the queen of my heart, may this day be filled with joy and love like what you gave me. Happy Vietnamese Women’s Day, Mom!

Gửi đến nữ hoàng trong trái tim của con, mong rằng ngày hôm nay sẽ tràn đầy niềm vui và tình yêu như những gì mẹ đã tặng cho con. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Mẹ!”

Sending all my love and gratitude to my mother on Vietnamese Women’s Day. Mom is the strength and beauty in my life.

Gửi đến mẹ toàn bộ tình yêu và sự biết ơn trong Ngày Phụ nữ Việt Nam. Mẹ là sự mạnh mẽ và vẻ đẹp trong cuộc sống của con.

Happy Vietnamese Women’s Day to my dearest mom! My mother’s love and strength have always been a source of inspiration and unlimited happiness for me.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đến mẹ thân yêu nhất! Tình yêu và sức mạnh của mẹ luôn là nguồn cảm hứng và hạnh phúc không giới hạn đối với tôi.

Mom, your love is an unending source of warmth and comfort. May this Vietnamese Women’s Day bring you the same warmth and comfort you’ve given us. Happy Women’s Day!

Tình yêu của mẹ là một nguồn ấm áp và sự an ủi không biết ngừng. Mong rằng Ngày Phụ nữ Việt Nam này sẽ mang lại cho mẹ cảm giác ấm áp và an ủi giống như mẹ đã trao cho chúng tôi. Chúc mừng Ngày Phụ nữ!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho vợ, người yêu

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho vợ, người yêu
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho vợ, người yêu

Happy Vietnamese Women’s Day to the incredible woman who lights up my life. Your love and presence bring joy to every day.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tới người phụ nữ tuyệt vời đã thắp sáng cuộc đời tôi. Tình yêu và sự hiện diện của em mang lại niềm vui mỗi ngày.

Happy Vietnamese Women’s Day to the wonderful woman who brightens my life. Your love and presence bring joy to every day.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đến người phụ nữ tuyệt vời làm sáng bừng cuộc sống của tôi. Tình yêu và sự hiện diện của bạn mang lại niềm vui cho mỗi ngày

Wishing a wonderful Vietnamese Women’s Day to my partner in life and love. You are the reason for my smiles and my inspiration. I cherish you every day.

Chúc người bạn đời và tình yêu của anh một Ngày Phụ nữ Việt Nam tuyệt vời. Em là lý do cho nụ cười và nguồn cảm hứng của anh. Anh trân trọng bạn mỗi ngày.

On this special day, I want to express my deep appreciation for everything you are and everything you do. Happy Vietnamese Women’s Day, my love.

Trong dịp đặc biệt này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cho mọi thứ bạn là và mọi thứ bạn làm. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, tình yêu của tôi.

To the woman who makes my heart skip a beat every day, may this Vietnamese Women’s Day be filled with laughter, love, and cherished moments together.

Gửi đến người phụ nữ khiến trái tim tôi đập nhanh mỗi ngày, mong rằng Ngày Phụ nữ Việt Nam này sẽ tràn đầy tiếng cười, tình yêu và những khoảnh khắc quý báu bên nhau

Happy Vietnamese Women’s Day to the one who brings warmth and light into my life. I love you!

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tới người mang hơi ấm và ánh sáng vào cuộc đời anh. Anh yêu em!

On this special occasion, I want to thank you for making our journey together so beautiful. Happy Vietnamese Women’s Day, my dear.

Nhân dịp đặc biệt này, anh muốn cảm ơn em vì đã khiến cuộc hành trình của chúng ta cùng nhau thật tươi đẹp. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, em yêu.

To the woman who fills my life with love, laughter, and happiness, happy Vietnamese Women’s Day. You are cherished and adored

Gửi đến người phụ nữ làm cuộc sống của tôi tràn đầy tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc, chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Bạn được trân trọng và yêu mến.

Xem thêm:

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

1000+ câu nói tiếng Anh của người nổi tiếng

1000+ lời chúc cuối tuần vui vẻ

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho chị/ em gái

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho chị/ em gái
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho chị/ em gái

Wishing a fantastic Vietnamese Women’s Day to my sister, who brings joy and warmth wherever she goes.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tuyệt vời đến với em gái của tôi, người mang đến niềm vui và ấm áp bất cứ nơi nào bạn đi qua.

To the sister who makes my life better every day, may this Vietnamese Women’s Day bring laughter, love, and cherished moments.

Đến người em gái làm cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, mong rằng Ngày Phụ nữ Việt Nam này sẽ mang lại tiếng cười, tình yêu và những khoảnh khắc quý báu.

Happy Vietnamese Women’s Day to the one who adds warmth and light to our family. Your presence is a blessing.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đến với người làm cho gia đình chúng ta trở nên ấm áp và đầy sáng. Sự hiện diện của bạn là một phước lành.

Wishing you a day as bright and wonderful as your smile, dear sister. Happy Vietnamese Women’s Day!

Chúc em một ngày tươi sáng và tuyệt vời như nụ cười của em, em gái. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

To the most beautiful soul I know, my sister, may your life be filled with love, laughter, and endless joy. Happy Vietnamese Women’s Day!

Gửi tới tâm hồn đẹp nhất mà tôi biết, em gái của tôi, cầu mong cuộc sống của em tràn ngập tình yêu, tiếng cười và niềm vui bất tận. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Happy Vietnamese Women’s Day to my sister, who brightens our lives with her smile and positivity. You’re a true ray of sunshine.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tới chị gái tôi, người đã làm cuộc sống của chúng ta bừng sáng bằng nụ cười và sự tích cực của chị. Bạn là một tia nắng thực sự!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

Our friendship is forever. The longer we are together, the closer we become. Wishing you a meaningful Vietnamese Women’s Day!

Tình bạn của chúng ta là mãi mãi. Càng lâu bên nhau, chúng ta càng gắn bó mật thiết hơn. Chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa!

Happy Vietnamese Women’s Day! Wishing you always be healthy, full of energy, and continue to achieve much success in life.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sending all Vietnamese women best wishes on Vietnamese Women’s Day! Wishing you always be beautiful, happy, and successful.

Gửi đến tất cả phụ nữ Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt.

No matter how much time passes, our friendship is still strong. Wishing you a very happy and joyful Vietnamese Women’s Day!

Dù thời gian có trôi qua, tình bạn của chúng ta vẫn luôn vững bền. Chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc!

On today’s Vietnamese Women’s Day, I can only wish you the best! Wishing you a happy and joyful Vietnamese Women’s Day!

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam hôm nay, tôi chỉ có thể chúc bạn những điều tốt đẹp nhất! Chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc!

Wishing you a radiant and happy Vietnamese Women’s Day!

Chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam thật rạng rỡ và hạnh phúc!

Xem thêm:

299+ câu nói tiếng Anh về tình bạn

1001+ tên tiếng Anh hay

STT hài hước bằng tiếng Anh

Từ vựng tiếng Anh miêu tả người phụ nữ Việt Nam

Từ vựng tiếng Anh miêu tả người phụ nữ Việt Nam
Từ vựng tiếng Anh miêu tả người phụ nữ Việt Nam

Bên cạnh giúp bạn bày tỏ lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh, IELTS Academic muốn chia sẻ đến bạn một số từ vựng miêu tả người phụ nữ Việt Nam.

 • Adorable /əˈdɔːrəbl/: đáng yêu, dễ thương
 • Attractive /əˈtræktɪv/:  lôi cuốn, hấp dẫn
 • Beautiful /ˈbjuːtɪfl/: xinh đẹp
 • Capable /ˈkeɪpəbl/: đảm đang
 • Compliant /kəmˈplaɪənt/: mềm mỏng, yêu chiều
 • Lovely /ˈlʌvli/: đáng yêu, dễ mến
 • Elegant /ˈelɪɡənt/: yêu kiều, duyên dáng
 • Industrious /ɪnˈdʌstriəs/: cần cù, chăm chỉ
 • Painstaking /ˈpeɪnzteɪkɪŋ/: cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó
 • Resilient /rɪˈzɪliənt/: tháo vát, kiên cường
 • Resourceful /rɪˈsɔːrsfl/: tháo vát, lanh lợi
 • Sacrificial /ˌsækrɪˈfɪʃl/: hi sinh
 • Soothing /ˈsuːðɪŋ/: nhẹ nhàng, dịu dàng
 • Thrifty /ˈθrɪfti/: tiết kiệm, biết chi tiêu
 • Tidy /ˈtaɪdi/: ngăn nắp, gọn gàng
 • Sensitive /ˈsensətɪv/: nhạy cảm
 • Virtuous /ˈvɜːrtʃuəs/: đức hạnh, đàng hoàng
 • Benevolent /bəˈnevələnt/: nhân ái, tốt bụng, hào phóng
 • Unyielding /ʌnˈjiːldɪŋ/: bất khuất, kiên định
 • Faithful /ˈfeɪθfl/: thủy chung, chân thành
 • Graceful /ˈɡreɪsfl/: duyên dáng, uyển chuyển

Qua những chia sẻ trên, bạn đã tìm ra lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh phù hợp với người mà bạn muốn gửi chưa? Khoa Quốc Tế tin rằng mẹ, bạn bè và người con gái bạn yêu quý sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc này từ bạn đó.

Bình luận

Bài viết liên quan: