Download sách Essential Grammar For IELTS [PDF + Audio] miễn phí

Banner back to school tháng 7

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn giáo trình để học ngữ pháp thì cũng đừng lo lắng bởi ngay sau đây Khoa Quốc Tế sẽ giới thiệu ngay đến các bạn cuốn sách Essential Grammar For IELTS một tài liệu ôn tập ngữ pháp IELTS chất lượng nhất hiện nay.

Review chi tiết về nội dung cuốn sách Essential Grammar For IELTS

Tổng quan của sách:

 • Tên sách: Essential Grammar For IELTS 
 • Tác giả: Hu Min, John A Gordon
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp HCM
 • Số trang: 224
 • Năm xuất bản: 2014
 • Ngôn ngữ: English

Nội dung sách có gì?

Sách Essential Grammar For IELTS
Sách Essential Grammar For IELTS

Essential Grammar For IELTS – Đây là tài liệu ôn tập dành cho các sĩ tử luyện thi IELTS. Về nội dung sách chủ yếu đề cập đến những ngữ pháp quan trọng nhất. Những điểm ngữ pháp này đều là những điểm ngữ pháp quan trọng và có liên hệ mật thiết đến kỹ năng Reading (Đọc) và Writing (Hiểu) trong IELTS.

Cụ thể hơn, những điểm ngữ pháp này có thể là cách sử dụng giới từ, dạng động từ và cấu trúc câu.

Sách có tất cả là 11 đơn vị bài học (11 units) trong đó có một chương về giới từ, bốn chương về các dạng động từ và sáu chương về cấu trúc câu. Mỗi chương được chia ra làm 2 phần chính sau:

 • Phần 1 Nếu cách lý giải ngữ pháp: Phần này ngữ pháp sẽ được hệ thống lại rõ ràng, nhấn mạnh trọng tâm những ý chính.
 • Phần 2 Bài tập thực hành về ngữ pháp (grammar practice exercises): Được thực hành rất nhiều các dạng bài cùng nhiều chủ đề hay, thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS thực.

Ngoài ra, ở cuối bài sẽ có những dạng mẫu câu, câu hỏi mẫu được biên soạn giúp các thí sinh nâng cao kỹ năng của mình.

Những điểm nổi trội của cuốn sách

 • Cấu trúc nội dung thiết kế mạch lạc, rõ ràng. Các bài tập được chọn lọc và sắp xếp theo thứ tự.
 • Các dạng bài tập đều được tham khảo trong bộ sách “Cambridge IELTS” nên chất lượng uy tín 100%. Ngoài ra, ra, các tài liệu được biên soạn trong sách được lấy ra từ những đề thi thật. Vì vậy những kiến thức trong sách đều được đánh giá là vô cùng sát với kỳ thi thật.
 • Sách có đa dạng các bài tập giúp bạn học không cảm thấy nhàm chán khi học. Mỗi bài tập đều có đáp án kèm lời giải chi tiết. Chính vì vậy sách cũng được xem là một tài liệu tự học khá hiệu quả.

Xem thêm:

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những điểm hạn chế của sách

Sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn sẽ cần phải tra cứu từ vựng trong từ điển để có thể hiểu được ngữ cảnh sử dụng của từ.

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Như đã giới thiệu, IELTS Essential Grammar có 11 chương và 11 chương này đề cập đến nhiều điểm khác biệt về dạng động từ và cấu trúc câu.

Nếu bạn là một người có nền tảng tiếng Anh sẵn, sẽ có một số cấu trúc bạn đã biết qua rồi, và để không lãng phí thời gian hay nhàm chán khi phải học lại những kiến thức đó, bạn nên xem qua cấu trúc của cuốn sách và tự đánh giá về trình độ của bản thân.

Khi bạn đã xác định được trình độ hiện tại của mình, hãy xem qua các phần của cuốn sách và phân biệt giữa phần chính và phần phụ để quyết định xem bạn nên học kỹ hay chỉ cần học lướt qua.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ thiếu kiến ​​thức, bởi sách trình bày đơn giản, dễ hiểu với hệ thống lý thuyết, logic thực tế giúp bạn học và vận dụng nhuần nhuyễn các chủ điểm ngữ pháp.

Lưu ý: Các bạn có thể bỏ qua phần lý thuyết mà chú trọng phần thực hành vì phần thực hành trong sách này rất hay. Mặc dù bài tập chỉ xoay quanh một vấn đề, nhưng đa dạng các bài tập khác nhau giúp bạn cải thiện khả năng diễn đạt và ngôn ngữ ở nhiều khía cạnh. Ngoài ra, phần thực hành sẽ giúp bạn tự đánh giá các kiến ​​thức đã học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình ở tất cả các kỹ năng.

Hướng dẫn học sách hiệu quả
Hướng dẫn học sách hiệu quả

Tải sách Essential Grammar For IELTS miễn phí

Download miễn phái sách Essential Grammar for IELTS
Download miễn phái sách Essential Grammar for IELTS

Mong rằng những thông tin trên về nội dung cuốn sách Essential Grammar For IELTS do Khoa Quốc Tế mang lại, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về nội dung sách. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sách Essential Reading For IELTS sách Essential phonetics for IELTS cùng bộ. Đây cũng là những nguồn sách hay đáng để bạn theo học.

Xem thêm:

Bình luận

Bài viết liên quan: