Tải miễn phí PDF sách Doodle Town 3 bản đẹp

Banner back to school tháng 7

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm để hòa nhập với môi trường quốc tế là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, học như thế nào, giáo trình nào phù hợp để trẻ vừa học vừa chơi đúng độ tuổi lại là câu hỏi làm đau đầu các bậc phụ huynh. 

Một số phụ huynh cũng đặt câu hỏi liệu chương trình giảng dạy hiện tại của Doodle Town, một bộ sách khá phổ biến, có phù hợp với con em họ hay không. Vậy sau đây chúng ta cùng khám phá nội dung của cuốn sách Doodle Town 3.

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Doodle Town 3

  • Tên sách: Doodle Town 3
  • Nhà xuất bản: Macmillan Education
  • Tác giả: Caroline Line và Elly Scottman.
  • Năm xuất bản: 2017
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Sách Doodle Town 3
Sách Doodle Town 3

Nội dung sách Doodle Town 3 có gì

Sách Doodle Town sẽ được chia ra thành ba phiên bản: Student’s book, Activity book và Teacher book. Các con sẽ học và làm bài ở hai phiên bản sách là student’s book và activity book.

Sách được chia thành 10 chủ đề chính liên quan đến các hoạt động và cuộc sống hàng ngày như:  At school, cloth, farm fun, celebration v.v. Đây là những chủ đề quen thuộc xung quanh cuộc sống học tập, sinh hoạt hằng ngày của con. Điều này sẽ giúp con có thêm hứng thú và không cảm thấy quá xa lạ khi học tiếng Anh.Thật tuyệt vời khi giúp các bé hào hứng ngay từ những ngày đầu tiên tiếp xúc với nước Anh.

Nội dung sách Doodle Town 3
Nội dung sách Doodle Town 3

Cấu trúc sách Doodle Town 1 được thiết kế như thế nào

Vẫn giữ nguyên cấu trúc sách như ở hai phiên bản Doodle Town 1Doodle Town 2, sách sẽ được trình bày với nhiều màu sắc bắt mắt, các con sẽ được học tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động như nghe nhạc, nghe các cuộc hội thoại, làm các bài tập vận dụng trong sách, vẽ tranh, xem video clip,… theo hướng dẫn của thầy cô.

Một điểm khác biệt lớn hơn của sách Doodle Town 3 với phiên bản Doodle Town 1, 2 là sách sẽ chú trọng vào phần ngữ pháp nhiều hơn. Con sẽ được học cách đặt tự đặt câu hỏi và trả lời những câu hỏi đó. Đồng thời vận dụng những kiến thức vào hội thoại thường ngày.

Sách được chia thành nhiều chủ đề
Sách được chia thành nhiều chủ đề

Xem thêm:

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các ưu điểm của sách

  • Sách được thiết kế logic, các từ vựng và mẫu câu vô cùng quen thuộc và phù hợp với khả năng của các con.
  • Sách có thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc.
  • Sách cung cấp nhiều hoạt động, giúp con học tiếng Anh hiệu quả hơn.
  • Sách được chia thành 10 units với mỗi units sẽ được chia nhỏ thành nhiều bài học khác nhau.
  • Sau mỗi 5 units con sẽ có một bài ôn tập để không bị quên các kiến thức đã học.
Sách có nhiều hoạt động vui nhộn cho trẻ
Sách có nhiều hoạt động vui nhộn cho trẻ

Các nhược điểm của sách

Vì là giáo trình bản ngữ nên sách sẽ được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này sẽ gây trở ngại cho các con khi tự đọc sách thêm ở nhà.

Đối tượng sử dụng sách

Các em học sinh bậc tiểu học, tiền tiểu học. 

Các em đã học xong chương trình Doodle Town 1 và Doodle Town 2

Download sách Doodle Town 3

Trên đây là bài đánh giá chi tiết của mình về Doodle Town 2, được đánh giá là  khá phù hợp với các bé mầm non đang  bắt đầu giao tiếp  tiếng Anh. 

Download sách Doodle Town 3
Download sách Doodle Town 3

Trong quá trình toàn cầu hóa  hiện nay, việc cho trẻ em học tiếng Anh  là vô cùng quan trọng. Với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc và  nhiều hoạt động vui nhộn, cuốn sách Doodle Town 3  là “cứu cánh” cho bất kỳ phụ huynh nào đang gặp khó khăn trong việc khuyến khích con học tiếng Anh. 

Hy vọng bài review chi tiết của Khoa Quốc Tế đã giúp bạn phần nào  đánh giá được chất lượng của cuốn sách. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên để lại nhận xét cho chúng tôi biết.

Bình luận

Bài viết liên quan: