Download miễn phí sách Expert IELTS PDF và Audio

Banner giảm 40% học phí

Expert IELTS 5 Coursebook là một trong những tựa sách hàng đầu từ nhà xuất bản Pearson dành cho dân học IELTS. Sách được ví như cuốn cẩm nang học bởi trong sách bạn sẽ được học đầy đủ cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

Cuốn sách này rất phù hợp đối với những bạn không có đủ điều kiện để đến trung tâm học, chỉ cần có cuốn sách này trong tay bạn có thể tự học IELTS ở nhà và chắc chắn rằng những kiến thức được truyền tải trong sách không làm bạn phải thất vọng.

Bài viết dưới đây, Khoa Quốc Tế sẽ chia sẻ đến các bạn một số nội dung của cuốn sách này. Cùng đi tìm hiểu nhé!

Tổng quan của sách

  • Tên sách: Expert IELTS 5
  • Tác giả: Fiona Aish, Jan Bell
  • Nhà xuất bản: Pearson Longman
  • Số trang: 223
  • Năm xuất bản: 2017

Giới thiệu chi tiết nội dung cuốn sách Expert IELTS

Sách ‘’Expert IELTS‘’ được tác giả Fiona Aish, Jan Bell biên soạn có tất cả 10 đơn vị bài học tương ứng với 10 chủ đề khác nhau thường được bắt gặp trong kỳ thi IELTS thực. Mỗi chủ đề đều tập trung ôn luyện cho các bạn vào 4 skill trong tiếng Anh, đồng thời cũng nhấn mạnh những kiến thức trọng tâm cho các bạn ghi nhớ.

sách Expert IELTS
Sách Expert IELTS

Sách không chỉ là bộ tài liệu giúp các bạn thí sinh ôn luyện IELTS, còn hệ thống lại những kiến thức cơ bản giúp cho các bạn mới bắt tay vào học cũng nắm được nền tảng kiến thức ban đầu của tiếng Anh.

Nội dung nổi bật của sách:

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Định hướng phương pháp học ngay từ ban đầu cho các bạn, chỉ ra những điểm hay bị sai để khắc phục lỗi đó.
  • Về phần nói (Expert Speaking) còn cho kèm cả video mẫu làm tăng độ hiệu quả trong việc học.
  • Có cả phần tham khảo ngữ pháp (Grammar References) để các bạn hiểu rõ hơn về ngữ pháp được đề cập trong bài.
  • Nếu ra các chiến lược làm đề (Test Strategies) giúp định hướng cách làm bài sao cho chuẩn nhất.
  • Sách được chia thành nhiều band điểm từ 5 đến 7.5 phù hợp với từng khả năng cũng như định hướng của người học.
Sách cung cấp số lượng bài tập vận dụng lớn
Sách cung cấp số lượng bài tập vận dụng lớn

Về ưu và nhược điểm của cuốn sách

Ưu điểm

Đưa ra các phương pháp hướng dẫn cách học cùng với các tips học hiệu quả. Định hướng ngay cách làm bài cho các thí sinh làm bài đúng hướng.

Đặc biệt là sách có phần tham khảo grammar theo từng chủ đề, điều mà bất kể các bạn thí sinh đều muốn trong mọi cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng viết, đọc, từ đó đạt được những band điểm cao hơn.

Sách chú trọng đến cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết trong tiếng Anh, vì vậy bạn không phải lo ngại về tình trạng học lệch khi lựa chọn cuốn sách này.

Sách cũng hướng dẫn các tips trả lời câu hỏi sao cho đúng trọng tâm, cách tư duy và phân tích câu hỏi. Đây đều là những chiến thuật vô cùng cần thiết khi học IELTS.

Sách chú trọng đến tất cả 4 kỹ năng trong IELTS
Sách chú trọng đến tất cả 4 kỹ năng trong IELTS

Một số bài viết tham khảo:

Điểm hạn chế

Do sách được thiết kế 100% bằng tiếng Anh, nên đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu sẽ khó có thể hiểu hết được nội dung mà sách muốn truyền tải đến các bạn. 

Sách sẽ cung cấp số lượng từ vựng và grammar rất lớn nhưng lại thiếu đi phần tổng hợp, chính vì vậy bạn học buộc phải tự tạo list từ vựng cũng như grammar cho bản thân mình.

Cách sử dụng sách hiệu quả nhất

Với thiết kế nội dung sách hoàn toàn bằng tiếng Anh, mình nghĩ khi học các bạn nên để cạnh mình một quyển từ điển, bởi sẽ có những từ bạn không hiểu bạn có thể tra ngay được nghĩa của chúng tiện cho việc học.

Tải miễn phí sách Expert IELTS
Tải miễn phí sách Expert IELTS

Đối với những bạn mong muốn đạt mục tiêu cao hơn cũng có thể tham khảo qua một số sách như sau: Expert IELTS 6 và Expert IELTS 7.5.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số đầu sách chuyên biệt cho từng kỹ năng như: sách IELTS Advantage Writing Skills cho kỹ năng Writing hay sách Hackers IELTS Reading cho kỹ năng Reading.

Trên đây là toàn bộ nội dung về cuốn sách Expert IELTS 5 do Khoa Quốc Tế chia sẻ đến các bạn. Mong rằng, đây chính là tài liệu luyện thi IELTS ở nhà hiệu quả giúp bạn đạt được những band điểm cao.

Bên cạnh đó, Khoaquocte giới thiệu đến bạn đọc website Tài liệu số chuyên cung cấp các tài liệu tiếng Anh. Các bạn có thể tải các đầu sách tiếng Anh miễn phí tại website này.

Bình luận

Bài viết liên quan: