Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai [Cập nhật mới nhất 2023]

Banner giảm 40% học phí

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trong những ngôi trường nhận được sự quan tâm ở khu vực Đồng Nai về chương trình đào tạo các ngành kỹ thuật. Và mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng được quan tâm không kém. Vì vậy, Khoa Quốc Tế đã tiến hành tổng hợp thông tin để quý phụ huynh và học sinh cùng tham khảo.

Thông tin về trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai được thành lập vào năm 2011 dựa trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai theo Quyết định số 929/QĐ-TTG. Trường chuyên đào tạo đa dạng nghành nghề từ tự nhiên cho đến xã hội. Tuy nhiên, nổi bật nhất đó là khối ngành Kỹ thuật. 

Thông tin về trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Thông tin về trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, khoảng thời gian này không quá dài cũng không ngắn nhưng trường càng ngày càng khẳng định được mình về cơ sở vật chất đến khả năng đào tạo. Hiện tại, trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt hơn 93% sinh viên ra trường có việc làm. 

Thông tin liên hệ:

 • Mã tuyển sinh: DCD
 • Điện thoại: (0251) 261.2241
 • Hotline: 0986.39.7733 – 0904.39.7733
 • Fax: 0251 3996 915 
 • Email: info@dntu.edu.vn – tuyensinh@dntu.edu.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/dntuedu/ 
 • Website: www.dntu.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 206, Nguyễn Khuyến, Khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023

Hiện nay, mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023 chưa được công bố chính thức chỉ có thông báo dự kiến. 

Dựa theo sự dao động của những năm học trước đó thì mức học phí dự kiến tăng từ 10% – 15% so với năm học trước theo quy định của Bộ GD&ĐT. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên cần phải đóng trong một năm học 19.000.000 VNĐ/1 năm học – 30.000.000 VNĐ/1 năm học tùy thuộc vào ngành học và số lượng tín chỉ đăng ký.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch dự kiến ban đầu, nhà trường chưa thông báo chính thức. Vì vậy, mức tăng/ giảm sẽ được cập nhật sớm nhất.

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm học 2022

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm học 2022 tăng 10% – 15% so với năm 2021 theo tình hình hoạt động của trường.

Mức học phí năm học 2020 và năm 2021 duy trì 550.000 VNĐ/1 tín chỉ. Tuy nhiên, năm 2022 mức học phí tăng lên 605.000 VNĐ/ 1 tín chỉ ở hầu hết các ngành đào tạo. Khi đó, học phí một năm học mà bạn phải đóng từ 18.000.000 VNĐ/ 1 năm học đến 21.000.000 VNĐ/ 1 năm. Mức này sẽ tăng hoặc giảm tuỳ vào số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký.

Còn đối với những ngành liên quan đến sức khỏe mức học phí cũng tăng lên 730.000 VNĐ/1 tín chỉ. Đồng nghĩa, sinh viên phải trả 24.000.000 VNĐ đến 27.000.000 VNĐ cho 1 năm học.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2021

Mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm học 2021 được giữ nguyên so với năm 2020 ở tất cả các ngành. Điều này là một hoạt động hỗ trợ các bạn sinh trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp.

Một số điểm nổi bật của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai từ lâu là trường ĐH công lập uy tín, chất lượng và là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên trong khu vực. Bên dưới là một số điểm nổi bật của trường mà bạn nên biết:

Một số điểm nổi bật của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Một số điểm nổi bật của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 • Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chuyên đào tạo đa dạng ngành nghề. Hiện trường đào tạo 20 ngành với đa dạng chương trình đào tạo từ Sư phạm, Ngôn ngữ, Kỹ thuật,…Nổi bật nhất là các ngành đào tạo về kỹ thuật và công nghệ.
 • Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao và có tâm với công tác giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. Số lượng giáo viên của trường hiện là 351 người, từ trình độ thạc sĩ trở lên với đa dạng những ngành nghề, lĩnh vực đủ để hỗ trợ số lượng lớn sinh viên theo học.
 • Bên cạnh đó, trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và không ngừng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương thức nộp học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Đại học Công nghệ Đồng Nai sử dụng hình thức nộp học phí thông qua chuyển khoản ngân hàng. Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản thông qua Ngân hàng sau:

Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Số tài khoản: 113000018996
 • Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Đồng Nai

Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Số tài khoản: 5900201006856
 • Tên Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Đồng Nai
 • Nội dung chuyển tiền: NTKSV Mã sinh viên Họ tên 
 • Ví dụ: NTKSV 1100706 Nguyễn Thu Hà

Lưu ý:

 • Các bạn sinh viên cần kiểm tra công nợ hoặc lịch sử giao dịch trong mục Tài khoản (sau 12 tiếng, kể từ khi thực hiện chuyển khoản) tại cổng thông tin sinh viên. Truy cập vào: http://sv.dntu.edu.vn.
 • Sinh viên tiến hành chuyển khoản sau khi đã đăng ký học phần phải đăng nhập vào trang http://sv.dntu.edu.vn và thực hiện thanh toán các học phần.
 • Sinh viên in biên lai thu học phí tại mục Tài khoản -> Chọn Hóa đơn điện tử.

Chính sách hỗ trợ học phí tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

Gia hạn học phí đối với các bạn sinh viên khó khăn

Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện hoàn thành học phí theo quy định có thể thực hiện các cách sau:

Chính sách hỗ trợ học phí tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai
Chính sách hỗ trợ học phí tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai
 • Gia hạn thời gian đóng học phí, nộp đơn qua email daotao@dntu.edu.vn cho phòng Đào tạo – Khảo thí (đính kèm theo Giấy xác nhận gia đình khó khăn); Thời gian gia hạn tối đa là 15 ngày kể từ ngày hết thời hạn đóng học phí.
 • Sinh viên làm hồ sơ xin vay vốn “Quỹ khuyến học và khởi nghiệp” (KHÔNG có lãi suất) của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Sau đó, nộp qua email phongqhdn_ptkn@dntu.edu.vn cho Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển Kỹ năng.

Chương trình học bổng Đại học Công nghệ Đồng Nai

Nhà trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cung cấp, hỗ trợ học bổng dành cho các bạn đang sinh sống tại các khu vực khó khăn của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 • Tại Đồng Nai: Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ
 • Các tỉnh khác: Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Bình, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, …

Cụ thể:

 • Chương trình 1: Chương trình này hỗ trợ các bạn tân sinh viên đã tốt nghiệp THPT tại những tỉnh Phú Yên, Bình Định, Đồng Nai (Các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán), KV1 và KV2-NT thuộc các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Năm đầu tiên, nhà trường sẽ hỗ trợ 20% mức học phí mà các bạn phải đóng.
 • Chương trình 2: Hỗ trợ trong suốt 4 năm học đối với các bạn nhập học các ngành có nhu cầu việc làm cao: Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật hóa học. Mức hỗ trợ lên đến 50% so với mức học phí.
 • Chương trình 3: Hỗ trợ 4 năm học học phí đối với các bạn nhập học ngành Công nghệ thực phẩm nhằm phục vụ công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và phát triển ngành công nghiệp thực phẩm trong khu vực. Mức hỗ trợ lên đến 20% học phí học phí.
 • Chương trình 4: Với những sinh viên cung cấp bằng chứng chứng nhận gia đình thuộc diện hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 3 tháng ký túc xá  20% học phí ở năm nhất.
Chương trình học bổng Đại học Công nghệ Đồng Nai
Chương trình học bổng Đại học Công nghệ Đồng Nai

Cùng với đó là một số chính sách khác:

 • Chương trình số 01: “Chung sức tới trường” dành tặng các bạn học sinh có điểm thi từ 23 điểm trở lên. Các bạn sẽ được miễn 50% học phí ở năm học đầu tiên. Ngoài ra, sinh viên còn được cấp học bổng 1.000.000 VNĐ, … Số lượng hỗ trợ: 200 sinh viên.
 • Chương trình số 02: Dành cho các bạn học sinh có điểm thi từ 20 điểm trở lên. Các bạn sẽ được miễn 10% học phí từ năm đầu tiên, được cấp học bổng theo chính sách của trường và các đối tác, … Số lượng hỗ trợ: 200 sinh viên.
 • Chương trình số 03: “Chương trình đại học tiên tiến”, dành cho tất cả những bạn học sinh thuộc diện nằm trong khu vực ưu tiên được cấp học bổng theo chính sách của nhà trường, các đối tác và nhiều ưu đãi khác

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được trường tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn với “Quỹ khuyến học và khởi nghiệp” với lãi suất 0%.

Trên đây là toàn bộ mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua các năm. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngành nghề phù hợp. Theo dõi các bài viết tiếp theo của Khoa Quốc Tế để có thêm thông tin tuyển sinh mới nhất tại chuyên mục Trường học các bạn nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: