Gia sư tiếng Anh Online

Banner học bổng hè 26 triệu

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, nhu cầu học tập và tìm kiếm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 cũng lớn hơn các môn học khác rất nhiều. Học với gia sư dạy tiếng Anh online đang dần trở thành xu hướng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phụ huynh một số nội dung về gia sư tiếng Anh Online.

Gia sư online
Gia sư online

1. Gia sư tiếng Anh Online là gì

– Gia sư Anh Văn Online là những người dạy kèm tiếng Anh nhằm cải thiện và nâng cao trình độ cho người học. Người làm gia sư dạy kèm tiếng Anh Online không nhất thiết phải là giáo viên mà chỉ cần có trình độ tiếng Anh nhất định là có thể làm được tốt công việc này.

– Hình thức học Online tại nhà bắt đầu phát triển và được áp dụng nhiều hơn sau đại dịch Covid – 19 bùng phát, nhiều hoạt động học tập dạy kèm Anh văn tại nhà đã bị gián đoán. Chính vì thế mà quá trình hoạt động trực tuyến, online được phát triển mạnh mẽ. Hoạt động dạy và học trực tiếp cũng dần được thay thế bằng các lớp học online.

2. Lợi ích mà gia sư tiếng Anh Online mang lại

– Tiết kiệm chi phí: Việc học online tiết kiệm rất nhiều chi phí, học phí của các khóa học online bao giờ cũng rẻ hơn học tại nhà nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Người học có thể mua các bài giảng, mua khóa học với gia sư tiếng Anh Online.

– Tài liệu học phong phú: Mô hình gia sư dạy tiếng Anh online có lợi thế hơn học trực tiếp chính là dễ dàng cung cấp các tài liệu học tập phong phú. Chỉ với một vài thao tác, thầy cô gia sư đã có thể gửi rất nhiều tài liệu cầu thiết cho người học. Bài tập dưới dạng video, file âm thanh, hình ảnh, file pdf,..người học sẽ nhanh chóng nhận được ngay.

– Linh hoạt về địa điểm học tập: Học gia sư tiếng Anh online sẽ không làm người học cảm thấy gò bó bởi thời gian và không gian học tập. Người học chỉ cần có thiết bị kết nối với internet thì buổi học sẽ nhanh chóng được diễn ra. Việc học online rất phù hợp và thuận lợi với những người đi làm có lịch trình bận rộn, thường xuyên phải di chuyển.

– Người học mạnh dạn, tự tin: Nhiều người cảm thấy tự ti, ngại ngùng về trình độ tiếng Anh của mình dẫn đến nhiều những hạn chế trong công việc. Học kèm gia sư tiếng Anh online sẽ giúp người học thoải mái trao đổi thông tin, được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, người học có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

NHẬP MÃ KQT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Lợi ích mà gia sư tiếng Anh Online mang lại
Lợi ích mà gia sư tiếng Anh Online mang lại

3. Có nên học với gia sư tiếng Anh Online

– Đối với những bạn học sinh cấp 3, các bạn sinh viên, người đi làm thì hình thức học Online là vô cùng hợp lý và thuận lợi. Ở độ tuổi lớn, người học nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc học cũng như có tính tự giác trong việc học. Vì thế, việc học online rất phù hợp.

– Học cùng gia sư tiếng Anh Online sẽ giúp người học cải thiện các vấn đề, giải quyết những khó khăn trong quá trình học và tiếp cận với tiếng Anh. Từ đó, bản thân mỗi người sẽ có thể đạt được nhiều những mục tiêu, có được kết quả như bản thân mình mong muốn ở tương lai.

– Hình thức học Online giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi không gian khác nhau. Những khoảng thời gian rảnh, người học có thể xem lại những đoạn phim ghi hình buổi học cùng gia sư tiếng Anh online, ở những nội dung kiến thức chưa hiểu rõ hoặc quên có thể chủ động mở các đoạn ghi âm ghi hình để nghe và xem lại. Từ đó, người học có sự chủ động trong việc học của bản thân mình.

4. Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư tiếng Anh Online

– Học tiếng Anh online với gia sư không chỉ phụ thuộc vào người dạy mà còn ảnh hưởng bởi ý chí của người học. Vì thế, tìm được một gia sư tốt, có phương pháp giảng dạy phù hợp là điều rất quan trọng. Người học cần kiểm tra các thông tin gia sư tiếng Anh Online thật kỹ.

– Người học cần tìm gia sư qua các kênh uy tín. Người học nên tìm đến các trung tâm gia sư lớn, chất lượng cao hoặc các trung tâm tiếng Anh chất lượng, nổi tiếng, có chính sách bảo vệ người học. Những gia sư được giới thiệu nhất định phải có bằng cấp và năng lực giảng dạy tốt.

– Người học cần hiểu rõ về gia sư đang giảng dạy. Nếu từ ban đầu, người học ưng ý về một gia sư tiếng Anh thì nên tìm hiểu rõ về gia sư đó. Là một gia sư dạy online nhưng vẫn phải đảm bảo 3 yêu cầu đó là lý lịch trong sạch, giỏi tiếng Anh và có năng lực sư phạm tốt. Ngoài ra, tính cách phẩm chất của gia sư cũng rất quan trọng, nhiều gia sư trình độ giỏi nhưng không hợp với cách học của học viên cũng làm chất lượng đào tạo không được tốt như mong đợi.

Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư tiếng Anh Online
Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư tiếng Anh Online

5. Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh Online là bao nhiêu

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh Online được trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM với thương hiệu Gia sư Thành Tài cân nhắc rất kỹ để phù hợp với đại đa số nhu cầu của người học. Người học có thể tham khảo bảng học phí gia sư dưới đây:

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DOGIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800k2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr62 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2tr
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr23 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr43 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3tr
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr64 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr24 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 4tr
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 5tr

Bình luận

Bài viết liên quan: