Danh Mục Sự Kiện

Xu hướng nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập

9/18/2017 5:40:14 PM

Thứ 7 ngày 23/9/2017 tới, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia sự kiện “Insights into Future Job Trend: Get ready to prepare from now” để hiểu rõ thêm và có cái nhìn tổng quan về bối cảnh chung của nền kinh tế, sự thay đổi trong môi trường việc làm và xu hướng nghề nghiệp của xã hội.

 

► BẠN SẼ ĐƯỢC: 
➡ Giao lưu trực tiếp với các diễn giả là các vị CHÍNH KHÁCH, CHUYÊN GIA CAO CẤP - những người am hiểu sâu sắc, có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế.
➡ Giải đáp những thắc mắc và khó khăn của sinh viên về định hướng nghề nghiệp, việc làm mà bấy lâu bản thân vẫn chưa tìm được câu trả lời.
➡ Nhận những phần quà hết sức thú vị đến từ tổ chức CPA Australia Việt Nam và Khoa Quốc tế, ĐHQGHN

► DIỄN GIẢ 
➡ Bà Phạm Chi Lan: chuyên gia kinh tế, nguyên Tổng Thư ký và Phó Chủ tịch của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, thành viên của Ban Nghiên cứu của Thủ tướng.
➡ Ông Ngô Quang Xuân - Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. 
➡ Ông Lê Thế Việt – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Grant Thornton

➡ Bà Ngô Phương Lan – Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007, Dẫn chương trình “Quốc gia Khởi nghiệp”

 

► THÔNG TIN 
➡ Thời gian: 8h30-11h00 Thứ 7, 23/9/2017
➡ Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Sự kiện do Khoa Quốc tế - ĐHQGHN phối hợp cùng CPA Australia Việt Nam tổ chức với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3,4 chuẩn bị đi thực tập & sắp tốt nghiệp ra trường hiểu rõ thêm và có cái nhìn tổng quan về bối cảnh chung của nền kinh tế, sự thay đổi trong môi trường việc làm và xu hướng nghề nghiệp của xã hội.


► ĐĂNG KÝ & CẬP NHẬT THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ SỰ KIỆN 

 ĐĂNG KÝ NGAY tham dự sự kiện tại: http://bit.ly/registrationform-InsightsintoFJT 

 Mọi thông tin hữu ích của sự kiện (Thông tin về thị trường việc làm, cơ hội & thách thức của các bạn sinh viên, nội dung chi tiết về sự kiện,...) vui lòng cập nhật tại FB event: http://bit.ly/linkevent-InsightsintoFJT

Lên đầu trang