Danh Mục Thông Báo

Về việc tổ chức Tọa đàm “Hiệu ứng đồng cấp trong chính sách phúc lợi cho nhân viên”

10/27/2017 8:31:15 AM

Ngày 01/11/2017, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức buổi Toạ đàm Hiệu ứng đồng cấp trong chính sách phúc lợi cho nhân viên” với GS. Sabri Boubaker – Trường Quản trị Champagne (Groupe ESC Troyes).

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình Thu hút học giả tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN nhằm tạo diễn đàn khoa học để giao lưu, trao đổi tri thức, kinh nghiệm. Toạ đàm tập trung thảo luận về hiệu ứng đồng cấp đối với chính sách phúc lợi cho nhân viên. Chủ đề này hiện đang thu hút sự quan tâm của giới quản trị doanh nghiệp bởi lẽ chính sách phúc lợi dành cho nhân viên đã trở thành một ưu tiên hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể bảo toàn và phát huy “tài sản” quý giá nhất trong cuộc cạnh tranh để trụ vững và phát triển do cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo ra.

 Thời gian: 14h00 – 16h00, thứ Tư, ngày 01/11/2017

 Địa điểm: Phòng đọc Thế giới Nga, tầng 4, nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Hội thảo hướng tới các đối tượng: nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính và quản lý.

Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Phát triển xin thông báo và kính mời các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên quan tâm tham dự.

Trân trọng./.

Lên đầu trang