Danh Mục Thông Báo

Về đăng ký tham gia chương trình Hội nhập Văn hóa tại Trường Đại học Providence, Đài Loan dành cho sinh viên Khoa Quốc tế

9/7/2017 10:14:55 AM

Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển nhận được thông tin từ Trường Đại học Providence, Đài Loan về chương trình Hội nhập Văn hóa năm 2017 với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian tổ chức: từ ngày 08/11/2017 đến ngày 18/11/2017

Địa điểm: Trường Đại học Providence (Providence University), Đài Trung, Đài Loan

Số lượng: 25 sinh viên

Nội dung Chương trình: đây là khóa học tiếng Trung ngắn hạn dành cho sinh viên Việt Nam với mục đích giúp sinh viên đạt được các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung cũng như kiến thức về văn hóa của các cộng đồng nói tiếng Trung.

Kinh phí: Trường Đại học Providence sẽ hỗ trợ chi phí liên quan đến học phí, nơi ở, ăn uống, các chuyến đi thực tế và việc đi lại trong quá trình tham gia khóa học (bao gồm cả việc đưa đón tại sân bay). Sinh viên tự túc chi phí liên quan đến vé máy bay khứ hồi, visa, bảo hiểm du lịch.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Quốc tế được nâng cao hiểu biết và tăng cường trải nghiệm trong môi trường quốc tế, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển xin thông báo để sinh viên Khoa Quốc tế quan tâm biết và gửi đăng ký tham gia chương trình theo nội dung chi tiết trong văn bản đính kèm.

Trân trọng./.

Lên đầu trang