Danh Mục Thông Báo

Tuyển tình nguyên viên: Chiến dịch “Sáng Kiến Thủ Lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI)” 2017

11/6/2017 7:53:54 AM

Ngày 3 tháng 12 năm 2017, chiến dịch “Sáng Kiến Thủ Lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI)” sẽ tròn 4 tuổi. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, các thành viên YSEALI sẽ tổ chức một chiến dịch ngày hội tuổi trẻ và các dự án cộng đồng lớn nhất Đông Nam Á mang tên YSEALI YOUnified.


Các đội dự án gồm các thành viên YSEALI sẽ đồng loạt tổ chức các hoạt động cộng đồng ở 10 nước khối ASEAN, trong đó có Việt Nam với 14 dự án tại khu vực Miền Bắc (vào ngày 3/12/2017) và 9 dự án tại khu vực Miền Nam (vào ngày 12/1/2018). Chiến dịch YSEALI YOUnified khuyến khích các bạn trẻ trở thành những công dân tích cực hơn và thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ trong việc phát triển các giải pháp thúc đẩy các vấn đề cấp bách của địa phương, quốc gia và khu vực. Nếu có nhiệt huyết và mong muốn được tham gia, các bạn hãy đăng ký trở thành Tình Nguyện Viên của các dự án để trở thành một phần của chiến dịch YSEALI YOUnified!

Khi tham gia trở thành Tình Nguyện Viên cho các dự án, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi như:
• Giấy Chứng Nhận từ Phái đoàn Ngoại Giao Hoa Kỳ cho những đóng góp tới dự án và chiến dịch YSEALI YOUnified
• Được tiếp tục tham gia các hoạt động tình nguyện, dự án phát triển cộng đồng của Phái đoàn Ngoại Giao Hoa Kỳ tại Việt Nam nói chung và YSEALI nói riêng
• Được học hỏi từ những anh chị/Tình Nguyện Viên giàu kinh nghiệm và tham gia vào các buổi training của dự án
• Được giao lưu cùng các bạn thanh niên có chung sở thích và đam mê

Nghĩa vụ của Tình Nguyện Viên:
• Đảm bảo tham gia đầy đủ, nhiệt tình trước và trong ngày diễn ra sự kiện
• Phối hợp quảng bá, chia sẻ thông tin về chương trình YSEALI và chiến dịch YSEALI YOUnified trên các phương tiện truyền thông đại chúng như mạng xã hội cá nhân của bạn

BTC khuyến khích các thành viên YSEALI đăng ký tham gia dự án tại những địa phương ngoài địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn cuối đăng ký Tình Nguyện Viên cho chuỗi dự án YOUnified là 23h59 ngày 09 tháng 11 năm 2017.

Để đăng ký tham gia trở thành Tình Nguyện Viên cho các dự án YSEALI YOUnified ở miền Bắc – từ Quảng Trị trở ra Bắc, bạn vui lòng đọc kỹ thông tin của các dự án bên dưới, sau đó truy cập https://goo.gl/ZrtBjT để lựa chọn các dự án bạn mong muốn tham gia. Điều phối viên của các dự án này sẽ liên lạc với bạn để tiếp tục quá trình ứng tuyển cũng như cung cấp những thông tin cụ thể hơn về các dự án.

Ms. Phương Trần
Điều phối viên chương trình YSEALI
Đại sứ quán Hoa Kỳ
170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84 24) 3850 5000 máy lẻ 6150
Email: TranPMA@state.gov

Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm và kinh nghiệm khó quên khi tham gia sự kiện YSEALI YOUnified 2017!

Lên đầu trang