Trao đổi hướng nghiệp

Thạc sĩ kế toán – Thạc sĩ tài chính: khác nhau ở đâu?

Nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm thạc sĩ kế toán và thạc sĩ tài chính.

 Xem chi tiết »

Có nên học Thạc sĩ Kế toán sau khi tốt nghiệp đại học?

Những cử nhân tốt nghiệp Đại học ngành kế toán – tài chính luôn tỏ ra băn khoăn khi không biết mình nên đi tiếp theo con đường nào: đi làm ngay hay tiếp tục học cao hơn chuyên ngànhThạc sĩ kế toán, thậm chí là có thể vừa học vừa làm?

 Xem chi tiết »

Phương thức xét tuyển cao đẳng 2018

Hiện nay, các thông tin liên quan đến tuyển sinh đại học 2018 đang được cập nhật và nhận được rất nhiều chú ý từ xã hội. Trong đó, hình thức xét tuyển cao đẳng 2018 đã được đề xuất như sau:

 Xem chi tiết »

Ưu điểm quy chế tuyển sinh cao đẳng 2017

Thông tin về quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học luôn là một đề tài được khai thác tối đa để cung cấp thông tin đến độc giả. Năm 2017, quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học được nhận xét với nhiều điều mới mẻ và có nhiều tính ưu việt.

 Xem chi tiết »

Tư vấn tuyển sinh đại học 2018

Một mùa tuyển sinh nữa đang đến, chắc hẳn, tâm lý các thí sinh đều rất lo lắng, hoang mang. Có rất nhiều các câu hỏi thắc mắc xoay quay tư vấn tuyển sinh đại học như nên chọn ngành nào và tâm lý cần chuẩn bị như thế nào?

 Xem chi tiết »

Thủ tục điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2018

Đối với các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học thì thời gian gần đây những quy định và đổi mới của bộ giáo dục về công tác kiểm tra đánh giá kỳ thi đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 85 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang