Trao đổi hướng nghiệp

Trao đổi hướng nghiệp

Sau khi học Quản trị Tài chính thì sẽ làm gì?

Thạc sĩ Tài chính là chương trình đào tạo chuyên sâu về cách quản lý các nguồn vốn, được xây dựng dựa trên các lí thuyết về rủi ro, tiền tệ và thời gian và sự tác động qua lại lần nhau của những yếu tố này.

 Xem chi tiết »

Sự thật về ngành Quản trị Kinh doanh

Nhiều người coi Quản trị Kinh doanh giống như một cái ô, bên dưới nó bao gồm rất nhiều điều, rất nhiều lĩnh vực có liên quan đến hầu hết mọi thứ có mặt trong kinh doanh, từ nhân sự đến tài chính, hệ thống thông tin hay tiếp thị quảng cáo…

 Xem chi tiết »

Tổng quan ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính

Ngành Tin học - Kỹ thuật máy tính là ngành rất phát triển thế giới, thu hút nguồn nhân lực lớn và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Vậy ngành Tin học - Kỹ thuật máy tính là gì? Sẽ học những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 Xem chi tiết »

Học ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính liệu có dễ xin việc?

Ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính là một trong những ngành học đang rất “hot” hiện nay trên thế giới. Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và ứng dụng của công nghệ trong đời sống là vô cùng rộng lớn.

 Xem chi tiết »

Nghề Quản trị kinh doanh sẽ cần những tố chất như thế nào?

Các ngành nghề liên quan đến nhóm ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang rất “hot” và trở thành niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

 Xem chi tiết »

Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế ra trường làm gì và ở đâu?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự phát triển của kinh tế đã làm biến đổi thế giới theo một chiều hướng khác. Nó khiến con người và các quốc gia trên thế giới cùng nhau hội nhập, liên kết với nhau để phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là nguyên nhân khiến cho ngành Kinh doanh quốc tế đang là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 46 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 Sau >>
Lên đầu trang