Danh Mục Thông Báo

Tra cứu kết quả xét tuyển vào Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội trên ứng dụng di động tuyển sinh mới nhất

8/1/2017 3:55:08 PM

Tiên phong đi đầu trong việc xây dựng và triển khai tư vấn tuyển sinh trên thiết bị thông minh, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN vừa cho ra mắt ứng dụng tuyển sinh chạy trên nền hai hệ điều hành Android và IOs mang tên “Tuyển sinh - Hướng nghiệp VNU-IS”. Từ ngày 31/07/2017, sau khi cài đặt ứng dụng, các thí sinh đã có thể tra cứu kết quả xét tuyển đại học vào Khoa.

Theo đó, việc tra cứu kết quả xét tuyển của thí sinh dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với một tài khoản đăng ký sử dụng ứng dụng, người dùng chỉ cần nhập số báo danh và kích chuột, kết quả xét tuyển sẽ hiện ra ngay sau đó trên màn hình thiết bị.

 Ứng dụng Tuyển sinh - Hướng nghiệp VNU-IS cho phép người dùng tạo tài khoản và theo dõi các thông tin về tuyển sinh, đào tạo tại Khoa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể giải đáp thắc mắc và liên hệ với khoa chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Việc sử dụng ứng dụng thông minh vào công tác tuyển sinh Đại học không chỉ mang lại tiện ích tương tác lớn cho người dùng mà còn góp phần giải quyết được phần nào những bất cập của phương pháp truyền tài thông tin truyền thống, bắt kịp xu hướng thế giới với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 Tải về và cài đặt ứng dụng tại ĐÂY (Android) hoặc ĐÂY (iOs)

 Ảnh: Giao diện ứng dụng Tuyển sinh - Hướng nghiệp VNU-IS trên màn hình điện thoại thông minh. 

1 - tra diem 1.jpg


1 - tra diem 2.jpg


1 - tra diem 3.jpg


Lên đầu trang