Tọa đàm “Hiệu ứng đồng cấp trong chính sách phúc lợi cho nhân viên”

11/8/2017 8:20:17 AM
Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2017, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Hiệu ứng đồng cấp trong chính sách phúc lợi cho nhân viên” do diễn giả Sabri Boubaker – Giáo sư đến từ Trường Quản trị Champagne (Groupe ESC Troyes) chia sẻ.

Tọa đàm là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Thu hút học giả quốc tế tại Khoa Quốc tế. Tham dự Toạ đàm có PGS. TS. Nguyễn Văn Định – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế và lãnh đạo các phòng, bộ môn trực thuộc Khoa cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa.


1 - Sabri.jpg


Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm tham dự  của các nhà nghiên cứu, cán bộ giảng viên Việt Nam và nước ngoài đến từ Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ), Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN, Khoa Quản trị Kinh doanh – ĐHQGHN và các lãnh đạo quản lý nhân sự đến từ Tập đoàn và và các doanh nghiệp thành viên của CEO.


1 - Sabri2.jpg


Tại Tọa đàm, GS. Sabri Boubaker đã đề cập tới vai trò quan trọng của các công ty trong việc xác định chính sách phúc lợi cho nhân viên. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, thu hút nguồn nhân lực, các doanh nghiệp phải không ngừng cải thiện môi trường làm việc cũng như chính sách phúc lợi phù hợp – công cụ hữu hiệu để động viên người lao động gắn bó với Doanh nghiệp, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc giúp doanh nghiệp ổn định và vượt qua những giai đoạn khó khăn nhằm đạt được sự phát triển bền vững.


1 - Sabri3.jpg


Với chủ đề mang tính thực tiễn, chiến lược, Tọa đàm đã nhận được sự hưởng ứng và trao đổi thảo luận rất sôi nổi từ các nhà nghiên cứu, các nhà doanh nghiệp và cán bộ giảng viên. Trong thời gian tới, Khoa Quốc tế sẽ tiếp tục tổ chức các Tọa đàm tương tự nhằm tạo môi trường kết nối các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp cũng như các giảng viên trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội quan tâm.   


1 - Sabri4.jpg 

Lên đầu trang