PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung thuộc Chương trình Thu hút học giả quốc tế làm việc tại Khoa Quốc tế

7/4/2018 10:10:28 AM
Từ ngày 2 – 13/7/2018, PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung, giảng viên Trường Đại học Chatham, Hoa Kỳ, sẽ làm việc tại Khoa Quốc tế trong khuôn khổ Chương trình Thu hút học giả quốc tế.
GS Chung 1.jpg
 
PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung làm việc tại Khoa Quốc tế từ ngày 2 - 13/7/2018. 

Trong thời gian công tác tại Khoa, PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung sẽ giảng dạy môn Phân tích kinh doanh và hỗ trợ ra quyết định cho sinh viên lớp MIS2015 và môn Các hệ cơ sở dữ liệu cho sinh viên lớp MIS2016. PGS.TS. Chung cũng sẽ là diễn giả của  toạ đàm về lĩnh vực công nghệ thông tin và có buổi làm việc với nhóm nghiên cứu gồm các giảng viên của Bộ môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ. 

GS Chung 2.jpg
 
Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận có buổi tiếp đón PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung trong ngày đầu làm việc tại Khoa.

PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung đang giảng dạy tại Trường Đại học Chatham, Hoa Kỳ. Bà bảo vệ thành công luận án tiến sỹ Tâm lý và Hệ thống thông tin quản lý tại Trường Đại học Pittsburgh. PGS.TS. Tingting (Rachel) Chung đã công bố nhiều bài nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế danh tiếng, tham gia viết sách trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Năm 2016, Chương trình Thu hút học giả của ĐHQGHN đã được triển khai thí điểm tại Khoa Quốc tế. Các học giả tham gia trong chương trình là những giáo sư, nhà nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trong năm 2017, Khoa Quốc tế đã làm việc với gần 20 học giả là các giáo sư, các nhà khoa học có uy tín trên thế giới. Khoa phối hợp với các nhà khoa học tổ chức nhiều buổi hội thảo, toạ đàm bổ ích, các buổi trao đổi chuyên môn với giảng viên. Các học giả, đứng tên Khoa Quốc tế, công bố 6 bài nghiên cứu trên các tạp chí danh tiếng thế giới thuộc hệ thống ISI, SCOPUS. Đầu năm 2018, Khoa được đón tiếp các học giả đến từ Nhật Bản, CH. Pháp, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Australia đến làm việc tại Khoa. Các học giả nước ngoài cùng giảng viên Khoa Quốc tế công bố 2 bài nghiên cứu trên tạp chí thuộc hệ thống ISI, SCOPUS.

Lên đầu trang