Nội dung

Đại diện Trường Đại học Quốc gia Jeju thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 26/10/2018, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Lê Trung Thành đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kang In-Kwon, cố vấn Trung trâm đối ngoại, Trường Đại học Quốc gia Jeju (JNU).

 Xem chi tiết »

Hai sinh viên Khoa Quốc tế nhận học bổng POSCO

Ngày 30/10/2018, Quỹ học bổng POSCO, Hàn Quốc, đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500 USD.

 Xem chi tiết »

Sinh viên K17 vinh dự tham dự buổi Gặp mặt Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Lê Tuyết Quỳnh Anh, tân sinh viên tuyển thẳng vào ngành Kinh doanh quốc tế năm học 2018 - 2019, đã vinh dự được tham dự buổi Gặp mặt thân mật với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

 Xem chi tiết »

“Iclock" - dự án trao tặng đồng hồ lưu niệm cho Khoa Quốc tế

Ngày 1/11/2018, sinh viên lớp VISK2015A, ngành Khoa học quản lý, liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ, tổ chức chương trình trao tặng đồng hồ lưu niệm cho các phòng học của Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Toạ đàm nghiên cứu “Intraday Realized Volatility and its applications”

Ngày 19/10 vừa qua, GS. Hans-Jörg von Mettenheim, học giả trong Chương trình Thu hút học giả của Đại học Quốc gia Hà Nội, là diễn giả của Toạ đàm nghiên cứu “Intraday Realized Volatility and its applications”.

 Xem chi tiết »

Đào tạo đại học và thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

Khoa Quốc tế, như các trường đại học khác, đứng trước thách thức về phát triển, hoàn thiện và thực hiện các chương trình đào tạo để đào tạo nhân lực chất lượng cao có khả năng làm việc trong bối cảnh CMCN 4.0.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 55 đến 60 trong 528 tin tức
Lên đầu trang