Nội dung

10 lý do nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Sau khi tốt nghiệp, có thể bạn đã và đang ổn định với một công việc nào đó, nhưng liệu có khi nào bạn nghĩ đến tương lai lâu dài, muốn thăng tiến sớm hơn và đứng ở vị trí cao hơn trong ngành kinh doanh của mình? Đó sẽ là động lực khiến bạn muốn quay lại và học thêm tấm bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - QTKD) đấy

 Xem chi tiết »

Học MBA mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Chắc chắn khi lựa chọn học bất kỳ một tấm bằng nào, chúng ta cũng đều muốn biết rằng liệu chương trình học và loại bằng này sẽ giúp ích được những gì cho bản thân, sự nghiệp? MBA là chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đương nhiên và chắc chắn sẽ mang lại “định vị thương hiệu” lớn hơn nhiều cho người sở hữu, so với một tấm bằng cử nhân thông thường. Trong kinh doanh nói chung, tấm bằng MBA luôn được ưu tiên hơn và có thể dễ dàng được chấp nhận hơn.

 Xem chi tiết »

Xu hướng chọn học MBA Quốc tế tại Việt Nam

Xu hướng chọn học MBA Quốc tế tại Việt Nam hiện nay – hay thường được gọi là đi “du học tại chỗ” ngành MBA – là học viên được học tại Việt Nam với cơ sở vật chất, giảng viên, giáo trình… nước ngoài và tấm bằng mà họ nhận được cũng có giá trị Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ theo học MBA?

Trong vài năm trở lại đây số lượng sinh viên vừa ra trường và người trẻ đăng kí học thạc sỹ chiếm tỉ lệ khá cao, nhất là trong ngành quản trị kinh doanh MBA. Tại sao lại như vậy?

 Xem chi tiết »

MBA là gì và tại sao nên học MBA?

Hiện nay số lượng người theo học MBA ngày càng đông, nhưng bạn có hiểu đây là ngành học như thế nào? Tại sao người ta lại đầu tư nhiều tiền bạc cũng như thời gian để học MBA đến như vậy?

 Xem chi tiết »

Nên học MBA hay Thạc sỹ chuyên ngành?

Bạn đang rất băn khoăn khi không biết nên học MBA hay thạc sỹ chuyên ngành. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản nhất về sự khác nhau giữa chương trình MBA và chương trình Thạc sỹ chuyên ngành tập trung.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 31 đến 36 trong 353 tin tức
Lên đầu trang