Nội dung

Khoa Quốc tế tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh tại Nghệ An và Thanh Hoá

Ngày 27 – 28/1/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức.

 Xem chi tiết »

Sinh viên ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính gặp đại diện Trường Đai học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va

Ngày 2/3/2018, đại diện Trường Đai học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va - ông Tarasov Alexander, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế phát triển chương trình đào tạo mới với các trường đại học của LB Nga

Chiều 28/2/2018, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn các trường đại học hàng đầu LB. Nga.

 Xem chi tiết »

GS. Sabri Boubaker thuộc Chương trình Thu hút học giả quốc tế làm việc tại Khoa Quốc tế

Từ ngày 4/3 – 16/3/2018, GS. Sabri Boubaker, giáo sư ngành Tài chính, sẽ làm việc tại Khoa Quốc tế trong khuôn khổ Chương trình Thu hút học giả quốc tế.

 Xem chi tiết »

MBA là gì và tại sao càng ngày càng có nhiều người theo học MBA? (P2)

Tiếp tục tìm hiểu về những lý do giải thích tại sao chúng ta nên theo đuổi tấm bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh). Hãy mạnh dạn lựa chọn cho mình một con đường mang lại cơ hội thành công cao nhất.

 Xem chi tiết »

MBA là gì và tại sao càng ngày càng có nhiều người theo học MBA?

Bạn có bao giờ suy nghĩ và thắc mắc về những vấn đề được nêu đến dưới đây hay không? Những người có bằng MBA sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và coi trọng. Những người lãnh đạo luôn sở hữu hoặc có xu hướng theo học bằng MBA.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 25 đến 30 trong 353 tin tức
Lên đầu trang