Nội dung

Gặp mặt tân sinh viên ngành Tài chính – Kế toán

Ngày 13/11/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình Gặp mặt tân sinh viên ngành Tài chính – Kế toán, liên kết với Trường Đại học East London, Vương quốc Anh.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế giành giải 3 toàn đoàn Hội diễn văn nghệ Công đoàn ĐHQGHN năm 2018

Tối 15/11/2018, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức Hội diễn văn nghệ do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ Ban hành Nghị định ĐHQG và 112 năm truyền thống.

 Xem chi tiết »

Vì sao sinh viên nên chọn ngành học Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch?

Hiện nay, bên cạnh các ngành học như y học, kinh tế thì khách sạn, thể thao và du lịch cũng là một trong những ngành học nhận được sự yêu thích từ nhiều bạn học sinh, sinh viên.

 Xem chi tiết »

“Em thấy mình cần phải đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cộng đồng”

"Sau mỗi chương trình, được gặp những người bạn mới, làm những công việc mới luôn làm cho em cảm thấy hứng thú và có những suy nghĩ mới mẻ hơn về cuộc sống", Lê Ngọc Thành, người vừa trở về từ Malaysia chia sẻ.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế áp dụng phần mềm quản lý PMT-EMS

Ngày 7/11/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi giới thiệu phần mềm quản lý PMT-EMS đến cán bộ, giảng viên.

 Xem chi tiết »

Đại diện Viện Anh ngữ tại Trung Quốc (ELIC) thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 6/11/2018, TS. Nguyễn Quang Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế đã có buổi tiếp và làm việc với ông Colin Quingley, Giám đốc phụ trách tuyển sinh quốc tế và huy động giảng viên của ELIC.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 19 đến 24 trong 502 tin tức
Lên đầu trang