Nội dung

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: Năm 2018 – năm nhiều thành tích của cán bộ, sinh viên

Năm 2018 được xem là một năm có nhiều hoạt động đa dạng, phong phú của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, năm của những thành tích đáng ghi nhận của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa.

 Xem chi tiết »

Tập huấn về sở hữu trí tuệ cho cán bộ, giảng viên

Ngày 4/11 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức tập huấn về sở hữu trí tuệ cho cán bộ, giảng viên.

 Xem chi tiết »

Báo cáo việc làm của sinh viên Khoa Quốc tế năm 2018

Trong số 88% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm, tỷ lệ sinh viên có việc làm trước thời điểm tốt nghiệp là 41,2 % và dưới 6 tháng sau thời điểm tốt nghiệp là 53,4%.

 Xem chi tiết »

Trao giải Cuộc thi “Ước mơ nghề nghiệp của tôi”

Chủ nhân các giải thưởng cuộc thi “Ước mơ nghề nghiệp của tôi” dành cho các em học sinh THPT do Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Oxfam Việt Nam tài trợ vừa được công bố và trao giải tại Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Kế toán và Tài chính

Chương trình Kế toán và Tài chính là một trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay bởi ngành học này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.

 Xem chi tiết »

Hành trình hướng tới Giải Vô địch tranh biện Châu Á 2019 của Khoa Quốc tế

Nằm trong lộ trình chuẩn bị cho UADC 2019, Ban tổ chức UADC 2019 đã phối hợp cùng các giảng viên nhiều kinh nghiệm của Khoa Quốc để tuyển chọn, thành lập và bồi dưỡng đội tuyển sinh viên Khoa sẽ tham gia thi đấu.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 13 đến 18 trong 528 tin tức
Lên đầu trang