PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh - Phó chủ nhiệm Khoa

       PGS.TS.NGƯT Nguyễn Hải Thanh đã công bố 35 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước, trong đó có một số bài báo ISI và Scopus; là chủ biên của 06 sách giáo trình và chuyên khảo; chủ nhiệm 03 đề tài KH-CN cấp Bộ, 02 đề tài KH-CN cấp cơ sở; tham gia đồng chủ trì và điều phối 03 dự án KH-CN cấp Bộ; đã hướng dẫn thành công nhiều luận văn thạc sĩ. Lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu: Toán – tin ứng dụng, Toán cho kinh doanh – quản lí và tài chính, Xác suất thống kê, Vận trù học, Tối ưu hoá và Hệ hỗ trợ ra quyết định.


 PCN Thanh.jpg

       PGS.TS Nguyễn Văn Định - Phó chủ nhiệm Khoa

       PGS.TS Nguyễn Văn Định nghiên cứu chuyên môn sâu về tài chính doanh nghiệp, đầu tư và thị trường chứng khoán, tài chính và ngân hàng, là tác giả của hơn 30 bài báo đăng các tạp chí trong và ngoài nước, chủ trì, thư kí và tham gia 05 đề tài khoa học cấp Bộ và tương đương; chủ biên, đồng chủ biên và tác giả của 05 giáo trình và sách chuyên khảo; là chuyên gia về cải cách hành chính, quản lí dự án, chính sách tiền tệ, cộng tác với các tổ chức tài chính quốc tế (Ngân hàng thế giới, Ngân hàng phát triển châu Á), các nhà tài trợ (SIDA, NORAD, BTC…), các bộ ngành, các địa phương và các tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam; tham gia thình giảng ở Đại học Bemidji, MN, Hoa Kỳ năm 1997, là học giả sau tiến sĩ Fulbright tại Đại học Texas Austin Hoa Kỳ năm 2003 – 2004.


 PCN Dinh.jpg

       TS. Trần Anh Hào - Phó chủ nhiệm Khoa

       Tốt nghiệp Kỹ sư ngành Địa chất công trình và thủy văn tại Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Mát-xcơ-va mang tên M. V. Lomonosov; nhận bằng Tiến sĩ ngành Địa chất và Khoáng vật tại trường đại học này năm 1998; đồng tác giả 02 bài báo trên tạp chí chuyên ngành ở LB. Nga; tham gia 01 đề tài cấp Nhà nước; là Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN từ năm 2008 – 2013.

 

 PCN Hao.jpg

       PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng BM KHTN&CN

       PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ tại Đại học công nghệ hoàng gia Melbourne (RMIT), và tiến sĩ tại Đại học Monash, Australia. Ông là tác giả của trên 20 bài nghiên cứu công bố trên các tạp chí quốc tế. Lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy của PTS. TS. Nguyễn Thanh Tùng là chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống thông tin và mạng lưới cảm biến không dây. Ông đang là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Bộ, ĐHQGHN và tham gia chủ tạo nhiều hội thảo quốc tế trong lĩnh vực hệ thống thông tin và mạng thông tin.

 

 A Tung.jpg

Lên đầu trang