Thông tin - Tin tức

Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

Sau khi học Quản trị Tài chính thì sẽ làm gì?

Thạc sĩ Tài chính là chương trình đào tạo chuyên sâu về cách quản lý các nguồn vốn, được xây dựng dựa trên các lí thuyết về rủi ro, tiền tệ và thời gian và sự tác động qua lại lần nhau của những yếu tố này.

 Xem chi tiết »

Sự thật về ngành Quản trị Kinh doanh

Nhiều người coi Quản trị Kinh doanh giống như một cái ô, bên dưới nó bao gồm rất nhiều điều, rất nhiều lĩnh vực có liên quan đến hầu hết mọi thứ có mặt trong kinh doanh, từ nhân sự đến tài chính, hệ thống thông tin hay tiếp thị quảng cáo…

 Xem chi tiết »

Về việc nhận đăng kí xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2017 các ngành đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển (ĐKXT) đại học chính quy năm 2017 (đợt bổ sung từ ngày 14/8/2017 tới 17/8/2017) đối với các ngành đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cấp bằng, cụ thể như sau:

 Xem chi tiết »

Tân sinh viên K16 nô nức làm thủ tục nhập học tại Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Vẻ mặt ngơ ngác, một chút rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình trong danh sách lớp đại học sau những ngày thi vất vả. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên trong ngày đầu đến Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đăng ký làm thủ tục nhập học.

 Xem chi tiết »

Tổng quan ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính

Ngành Tin học - Kỹ thuật máy tính là ngành rất phát triển thế giới, thu hút nguồn nhân lực lớn và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Vậy ngành Tin học - Kỹ thuật máy tính là gì? Sẽ học những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 Xem chi tiết »

Học ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính liệu có dễ xin việc?

Ngành Tin học – Kỹ thuật máy tính là một trong những ngành học đang rất “hot” hiện nay trên thế giới. Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và ứng dụng của công nghệ trong đời sống là vô cùng rộng lớn.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 211 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang