Trang chủ»Tin tức

Nội dung

PGS.TS. Takuya Kaneko của Chương trình Thu hút học giả làm việc tại Khoa Quốc tế

Từ 18 – 30/3/2018, PGS.TS Takuya Kaneko, học giả trong Chương trình Thu hút học giả, làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

 Xem chi tiết »

Học Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing ở đâu tốt nhất?

Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Thạc sỹ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing. Đây luôn là một trong những chương trình đào tạo bậc Thạc sỹ nhận được nhiều sự quan tâm của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây.

 Xem chi tiết »

Tại sao bạn nên học Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing?

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO cho đến nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập, thị trường kinh doanh trở nên sôi động hơn với sự ra mắt của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Một trong những vấn đề then chốt tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp chính là khâu Marketing, quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm. Cũng chính vì thế mà ngành Marketing là một trong những ngành nghề và lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm và đi sâu tìm hiểu nhiều hơn.

 Xem chi tiết »

Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing với thời gian học là 18 tháng, ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các học viên sẽ học toàn bộ học phần tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được trường Đại học Nantes (Cộng hòa Pháp) cấp bằng Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing (Etudes et Actions Marketing).

 Xem chi tiết »

Học Thạc sĩ Quản trị tài chính ở đâu tốt nhất?

Kinh tế ngày càng phát triển và đó cũng là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay. Các sinh viên đa số đều muốn được tuyển sinh vào ngành kinh tế với mong muốn ra trường dễ dàng có được một công việc ổn định cùng mức lương cao. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Đại học không phải ai cũng có thể tự tin vào năng lực của bản thân để có thể mạnh dạn xin phỏng vấn vào các công ty, doanh nghiệp ở vị trí chức vụ cao. Vì thế, rất nhiều những cử nhân của chúng ta lựa chọn con đường theo học Thạc sĩ để nâng cao năng lực cũng như rèn luyện hơn nữa những kỹ năng của bản thân về ngành Quản trị tài chính.

 Xem chi tiết »

Đăng ký tuyển sinh Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đang tuyển sinh ứng viên cho chương trình Thạc sĩ nghiên cứu và tác nghiệp Marketing với thời gian đào tạo là 1.5 năm, chỉ tiêu tuyển sinh là 40 sinh viên. Nội dung chính đào tạo gồm 24 học phần, các học viên sẽ được thực tập thực tế và báo cáo tốt nghiệp, tất cả gồm 60 tín chỉ.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 351 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang