Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO

10/12/2017 10:56:28 AM

Ngày 09/10/2017, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO có Ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn, đại diện Lãnh đạo các công ty thành viên. Về phía Khoa Quốc tế có PGS.TS. Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế và đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng của Khoa.

1 - CEO2.jpg

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO và Khoa Quốc tế sẽ phối hợp chặc chẽ trong việc hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ của Khoa đến thực tập, tham quan hoặc làm việc tại CEO Group cũng như thông báo các cơ hội việc làm tại CEO Group dành cho sinh viên của Khoa trong đó đặc biệt ưu tiên sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ. Nhân dịp này, Khoa Quốc tế cũng bày tỏ mong muốn được mời một số giảng viên, chuyên gia của CEO Group sang giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo một số kỹ năng mềm quan trọng và thiết thực cho sinh viên.

1 - CEO31.jpg
Ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Dự kiến quan hệ hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách, từ đó sinh viên có khả năng bắt nhịp với quá trình hội nhập quốc tế và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay.

1 - CEO.jpg

PGS.TS. Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế phát biểu

Thành lập ngày 26/10/2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), CEO Group được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động. Với triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group đã luôn kiên định theo con đường mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần cho xã hội. CEO Group hiện đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và Phú Quốc. Bên cạnh đó, CEO hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học. Gắn liền giáo dục đào tạo với xuất khẩu lao động, CEO Group cũng đã khẳng định được thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, Malaysia trong việc cung ứng lao động và thực tập sinh sang các nước này.

1 - CEO4.jpg

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

1 - CEO5.jpg

Đại diện hai bên tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Lên đầu trang