Ký kết thoả thuận hợp tác với BIDV

3/13/2017 8:52:56 AM
Ngày 10/3/2017, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Tây Hà Nội, đã ký kết thoả thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, hoạt động đào tạo, hướng nghiệp và an sinh xã hội vì cộng đồng. 

Tại Lễ ký kết, PGS.TS Lê Trung Thành, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, cho biết Khoa đã sử dụng các dịch vụ của BIDV từ năm 2011 và có đánh giá tốt về ngân hàng. “Khoa Quốc tế mong muốn có thể mở rộng hợp tác sâu, rộng với BIDV chi nhánh Tây Hà Nội trên nhiều lĩnh vực hơn nữa như đào tạo và nghiên cứu khoa học, hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên hay các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng… Khoa mong muốn thắt chặt thêm quan hệ hợp tác với ngân hàng, vì từ rất lâu Khoa Quốc tế đã xem BIDV như người thân của mình”, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế bày tỏ. 

Ký kết BIDV 1.jpg
 
Khoa Quốc tế và BIDV chi nhánh Tây Hà Nội ký kết thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đại diện BIDV chi nhánh Tây Hà Nội chia sẻ niềm vinh dự được hợp tác với Khoa Quốc tế. Phía ngân hàng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Khoa trên con đường hợp tác phía trước, đưa sự hợp tác của hai bên lên một tầm cao mới.

Ký kết BIDV 2.jpg
 
Chúc cho Khoa Quốc tế và BIDV chi nhánh Tây Hà Nội sẽ có nhiều dự án hợp tác ý nghĩa.

Năm 2013, BIDV chi nhánh Tây Hà Nội được giao là đơn vị đầu mối triển khai cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa ĐHQGHN và BIDV. Sau hơn 3 năm thực hiện thỏa thuận, BIDV và ĐHQGHN đã hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu đào tạo, cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ cơ sở vật chất, tài trợ nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp, tài trợ học bổng cho sinh viên …. 

Chúc cho Khoa Quốc tế và BIDV chi nhánh Tây Hà Nội sẽ có nhiều dự án hợp tác ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên trong năm 2017. 

Lên đầu trang