Khoa Quốc tế khánh thành không gian sinh hoạt chung – ISpace

3/13/2017 8:56:35 AM
Ngày 10/3/2017, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức khánh thành Phòng sinh hoạt chung dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa – ISpace. ISpace nằm tại sảnh 1, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO. 

ISpace được thiết kế đẹp, gần gũi với thiên nhiên, được xem là không gian sáng tạo chung dành cho “đại gia đình” VNU-IS. ISpace ra đời với mục đích tạo được địa điểm lý tưởng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đến để trao đổi các ý tưởng sáng tạo, giao lưu học hỏi và nghỉ ngơi, thư giãn giữa những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Khanh thành ISpace 1.jpg
 
Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cắt băng khánh thành không gian sinh hoạt chung – ISpace dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

PGS.TS Lê Trung Thành, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, trong phát biểu khánh thành, bày tỏ mong muốn ISpace sẽ thực sự là điểm đến yêu thích của các thành viên trong “mái nhà chung” VNU-IS. “Tôi hy vọng sẽ có nhiều ý tưởng, phát kiến cho việc xây dựng và phát triển Khoa Quốc tế của cán bộ, giảng viên và sinh viên ra đời từ đây. Tôi cũng mong muốn không gian này sẽ là nơi ấm cúng, giúp các thành viên VNU-IS được thư giãn giữa những giờ làm việc và học tập”, Chủ nhiệm Khoa chia sẻ. 

Khanh thành ISpace 2.jpg
 
Với thiết kế có khoảng không gian xanh, thân thiện với môi trường, ISpace chính là địa điểm lý tưởng 
cho các ý tưởng sáng tạo ra đời. 

Năm 2017 là năm có ý nghĩa đặc biệt với Khoa Quốc tế - năm kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển. ISpace chính là một trong những món quà đặc biệt hướng tới kỷ niệm tuổi 15 năm. Mong rằng ISpace sẽ thực sự gắn kết các thành viên của VNU-IS và khởi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo của các ISers.

Lên đầu trang