Khoa Quốc tế - ĐHQGHN Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

9/26/2017 2:27:52 PM
Thứ hai ngày 25/09/2017, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đại diện các cơ quan ngoại giao và các trường đại học đối tác của Khoa. Về phía ĐHQGHN có Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, đông đảo cán bộ, giảng viên; hơn 400 tân sinh viên và các sinh viên đang theo học tại Khoa. 


1 - KG1.jpg


Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải tham dự lễ Khai giảng năm học 2017-2018

 

Khai mạc buổi lễ, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - PGS.TS Lê Trung Thành phát biểu và gióng hồi trống khai giảng năm học mới. Chủ nhiệm Khoa chúc mừng các tân sinh viên khoá mới và điểm lại những thành công trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, sinh viên. Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành nhấn mạnh, năm học 2017 – 2018, Khoa sẽ tiếp tục quán triệt và đẩy mạnh hơn nữa các bước đi theo tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện như Nghị quyết 29 của Đảng đã đề ra, góp phần thiết thực xây dựng phát triển mô hình ĐHQGHN ngày càng lớn mạnh. Khoa Quốc tế kiên định với mục tiêu và có những bước đi cụ thể, phù hợp để phát triển Khoa thành Trường Đại học Quốc tế thành viên của ĐHQGHN, một cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng với tính hội nhập quốc tế cao.


1 - KG2.jpg


PGS.TS Lê Trung Thành, Chủ nhiệm Khoa, phát biểu tại buổi Lễ.

 

Thay mặt giảng viên Việt Nam và quốc tế đang giảng dạy tại Khoa Quốc tế, TS. Richard Pearl – Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ) chia sẻ: “Tại Khoa Quốc tế, các bạn sẽ thấy – cả đội ngũ giảng dạy và đội ngũ tổ chức hành chính – đều rất quan tâm đến các bạn và tương lai của các bạn. Bạn sẽ thấy chúng tôi là những người rất quan tâm tới các bạn và con đường dẫn tới thành công và một tương lai rạng ngời của các bạn.”


1 - KG3.jpg


TS. Richard Pearl đại diện giảng viên chia sẻ cảm nghĩ


Sinh viên Lê Trinh Thi đã thay mặt các tân sinh viên bày tỏ nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những sinh viên năng động, sáng tạo trong các hoạt động đoàn thể, xã hội và rèn luyện với mục tiêu “Học tập và sáng tạo cùng thế giới”.


1 - KG4.jpg


Sinh viên Lê Trinh Thi thay mặt sinh viên Khoa Quốc tế tặng hoa cho PGS. TS. Lê Trung Thành


 Tại lễ khai giảng, lãnh đạo Khoa Quốc tế đã tặng hoa cảm ơn các đối tác nước ngoài, trao thưởng và học bổng cho các sinh viên là thủ khoa đầu vào, sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và phong trào xã hội; học bổng phát triển tài năng, học bổng hỗ trợ học tập.

Lễ Khai giảng để lại ấn tượng tốt đẹp trong khách mời và các bạn tân sinh viên. Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh quan tâm đã đến tham dự chương trình và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chào mừng ngày khai trường. Các bạn tân sinh viên không giấu được niềm vui, sự náo nức khi được tham dự một chương trình ý nghĩa, chương trình đánh dấu sự khởi đầu mới, sự bắt đầu cuộc sống và học tập trong một môi trường mới.


1 - KG5.jpg


Chủ nhiệm Khoa tặng hoa cảm ơn các cơ quan ngoại giao và đối tác nước ngoài

 

1 - KG6.jpg


Khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Lên đầu trang