Danh Mục Sự Kiện

Giao lưu "Ngành tôi chọn"

7/10/2017 9:21:17 PM

- Nội dung: Nhằm giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của thí sinh về chương trình học tại Khoa, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức buổi Giao lưu "NGÀNH TÔI CHỌN" dành cho tất cả các bạn thí sinh quan tâm đến các ngành đào tạo: Kinh doanh quốc tế; Kế toán, phân tích, kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; Tin học và kỹ thuật máy tính - ĐHQGHN cấp bằng; Kinh doanh (Kế toán) - ĐH HELP (Malaysia) cấp bằng; Quản lí - ĐH Keuka (Hoa Kỳ) cấp bằng.

Tại buổi Giao lưu, thí sinh sẽ có cơ hội trò chuyện, được tư vấn trực tiếp bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế- Marketing- Tài chính- Quản lí thông tin,... các sinh viên và cựu sinh viên của Khoa về các ngành đào tạo, chương trình Ngoại ngữ bổ sung và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, thí sinh còn có thể cập nhật xu hướng, nhu cầu tuyển dụng trong những năm tới và những kĩ năng cần thiết để được các nhà tuyển dụng săn đón.

Với sự chia sẻ cởi mở nhiệt tình của các vị khách mời, buổi Giao lưu "NGÀNH TÔI CHỌN" chắc chắn sẽ ​không chỉ ​đem lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích, giúp cho các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong việc vạch ra con đường ​tương lai ​của chính mình​ thông qua​ ngành học phù hợp​, mà còn có những giờ phút thư giãn sảng khoái​. Ngoài ra, nhiều phần quà thú vị đang chờ đón các bạn tới tham dự chương trình.

- Thời gian: 8h00 thứ Bảy ngày 15/7/2017

- Địa điểm: Hội trường Sunwah - ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Lên đầu trang