Gặp mặt sinh viên đạt thành tích trong tháng 4

4/28/2017 9:30:27 PM
Ngày 28/4/2017, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) gặp mặt và khen thưởng các sinh viên đạt thành tích trong tháng 4/2017. Các nhóm sinh viên  được khen thưởng gồm có sinh viên chương trình Kinh doanh (Kế toán) tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 29 tại Trường Đại học HELP, nhóm sinh viên giành giải Nhất cuộc thi “Marketing on air”, Đội bóng đá sinh viên Khoa Quôc tế vô địch giải IEF Cup 2017 và nhóm sinh viên giành giải cuộc thi “Lớp tôi là số 1” do ĐHQGHN tổ chức. 
 
 Gap mat sinh vien thang 4 5.jpg 

Chủ nhiệm Khoa Quốc tế bày tỏ niềm vui khi nhận được thông tin liên tiếp các thành tích của sinh viên.

Chương trình gặp mặt và khen thưởng diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. Trong phần phát biểu khai mạc, PGS.TS. Lê Trung Thành, Chủ nhiệm Khoa, bày tỏ niềm vui khi nhận được thông tin liên tiếp về các thành tích của sinh viên. “Sau khi dự Lễ trao bằng tại Trường Đại học HELP về, tôi đã được nhận nhiều tin tức đáng mừng của sinh viên trong Khoa. Các em giành giải Nhất cuộc thi “Marketing on air”, giải vô địch IEF Cup 2017 và giành giải tại cuộc thi “Lớp tôi là số 1”. Khoa Quốc tế thực sự tự hào về các em cùng thành tích các em đã đạt được. Xin chúc mừng thành công của các em!”, Chủ nhiệm Khoa bày tỏ.

Gap mat sv thang 4 1.jpg

Nhóm sinh viên dự Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường Đai học HELP chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ nhiệm Khoa.

PGS.TS. Lê Trung Thành cho biết trong chuyến đi sang Trường Đai học HELP vừa qua, được tiếp xúc với nhóm sinh viên chương trình Kinh doanh (Kế toán) đi cùng, Chủ nhiệm Khoa nhận thấy sinh viên Khoa rất tự tin và năng động khi giao tiếp với bạn bè quốc tế. “Các em thể hiện bản thân mình rất tốt ở bên ngoài, chứng minh mình không hề thua kém với các bạn sinh viên nước ngoài. Tôi mong các em tiếp tục trau dồi và phát huy tinh thần tốt như vậy”. Chủ nhiệm Khoa chia sẻ các bạn cũng có ý thức và mong muốn vươn lên. “Có em tâm sự với tôi sau chuyến đi này em sẽ phấn đấu học tiếng Anh tốt hơn nữa, cố gắng để thi lấy chứng chỉ IELTS với điểm số cao vì em thấy mình đôi khi vẫn còn thua kém các bạn nước ngoài. Điều này thật đáng khen ngợi. Người trẻ phải biết mình đang đứng ở đâu và đặt cho mình mục tiêu phấn đấu ra sao”.

 Gap mat sv thang 4 2.jpg
 
Chủ nhiệm Khoa trao thưởng cho Đội bóng đá sinh viên.

Gap mat sinh vien tháng 4 3.jpg
  
Chủ nhiệm Khoa trao thưởng cho nhóm sinh viên thi “Marketing on air”.

Các nhóm sinh viên tham dự chương trình cũng chia sẻ chân tình suy nghĩ về thành tích đã đạt được. Nhóm sinh viên vừa trở về từ Trường Đại học HELP cho biết các bạn đã nhận được sự tiếp đón nồng ấm của giảng viên và sinh viên của nhà trường. Các bạn đặc biệt ấn tượng với sự nhiệt tình, quan tâm và lo lắng của thầy giáo đón tiếp đoàn sinh viên Khoa Quốc tế. Nhóm sinh viên giành giải Nhất cuộc thi “Marketing on air” chia sẻ những khó khăn và áp lực trước cuộc thi quan trọng và tinh thần đồng đội cùng nhau phấn đấu vượt qua thách thức. Đội bóng đá sinh viên bày tỏ niểm tự hào vì đã luôn đoàn kết để đạt được ngôi vô địch của giải thi. Nhóm sinh viên giành giải cuộc thi “Lớp tôi là số 1” nói lên những khó khăn của sinh viên năm đầu tham dự một cuộc thi lớn mang tầm ĐHQGHN.

Gap mat sinh vien thang 4 4.jpg 
 
Chủ nhiệm Khoa trao thưởng cho nhóm sinh viên thi “Lớp tôi là số 1”.

Các nhóm sinh viên bày tỏ mong muốn Khoa Quốc tế sẽ tạo nhiều cơ hội để các em được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế để từ đó có thể trưởng thành hơn. Các “gương mặt tiêu biểu” hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới để không phụ công sức của các thầy, cô giáo. 

Một lần nữa xin được chúc mừng các “gương mặt tiêu biểu của tháng 4”. Chúc các em tiếp tục gặt hái được thành công trên những chặng đường tiếp theo. Mong các bạn sinh viên Khoa Quốc tế sẽ lập thêm nhiều thành tích để chào mừng năm đặc biệt của Khoa – năm kỷ niệm 15 thành lập “ngôi nhà chung VNU-IS”. 

Lên đầu trang