Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

2/23/2018 8:01:57 AM
Ngày 21/2/2018, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn, cùng lãnh đạo các ban chức năng trong ĐHQGHN đã đến chúc tết lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế nhân dịp đầu xuân mới.
Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc Khoa Quốc tế trong năm 2018 tiếp tục phát triển, tận dụng, phát huy tốt thế mạnh của mình và tạo được sự đột phá trong các chương trình đào tạo, có sự độc đáo và nét khác biệt.

Gap mat dau xuan 2018 1.jpg
 
Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành gửi lời cảm ơn đến Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn cùng lãnh đạo các ban chức năng. Theo Chủ nhiệm Khoa, Khoa Quốc tế có một năm với nhiều thành công là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo ĐHQGHN, sự hỗ trợ, ủng hộ của các ban chức năng. Trong năm 2017, tập thể cán bộ, giảng viên Khoa sẽ đồng tâm nhất trí hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tạo được sự độc đáo và nét khác biệt như lời chúc của Phó Giám đốc.

Gap mat dau xuan 2018 2.jpg

 
Phó Giám đốc thân tình thăm hỏi và chúc mừng đến từng cán bộ, giảng viên.

Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn cùng nâng ly chúc mừng năm mới với toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế. Phó Giám đốc cũng thân tình thăm hỏi và chúc mừng đến từng cán bộ, giảng viên. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình và vui vẻ. Mỗi người đều có thể cảm nhận thấy rõ được niềm vui và sự gắn kết giữa các thành viên trong “ngôi nhà chung VNU-IS”.

Gap mat dau xuan 2018 3.jpg

Theo truyền thống hàng năm, mỗi cán bô, giảng viên được nhận phong bao may mắn đầu năm từ Ban Chủ nhiệm Khoa.

Nhân dịp đầu xân 2018, Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên đã tham dự Lễ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Buổi Lễ dâng hương diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính tại trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Tập thể Khoa Quốc tế mong muốn anh linh các vị thám hoa, bảng nhãn của dân tộc tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho các cán bộ, giảng viên hoàn thành mục tiêu đã đề ra. 

Gap mat dau xuan 2018 4.jpg

 Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên làm Lễ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Gap mat dau xuan 2018 5.jpg
 
Các cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Năm mới 2018 đã đến, nhiều dự định, kế hoạch và cả những ước mơ đã được định trước trong mỗi cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Quốc tế. Nhưng tất cả đều chung một mong ước được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Khoa. Với sự đồng tâm hiệp lực, đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chắc chắn Khoa Quốc tế sẽ thực hiện được những dự định của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018: 

Gap mat dau xuan 2018 7.jpg

Gap mat dau xuan 2018 8.jpg

Gap mat dau xuan 2018 9.jpg

Gap mat dau xuan 2018 10.jpg

Gap mat dau xuan 2018 11.jpg

Gap mat dau xuan 2018 12.jpg

Gap mat dau xuan 2018 13.jpg

Gap mat dau xuan 2018 15.jpg

Gap mat dau xuan 2018 14.jpg

Lên đầu trang