Công ty TNHH Kiểm toán CPA Việt Nam -Thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens (tên viết tắt: CPA Việt Nam). Theo giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0101917917, thay đổi lần thứ 11 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 01/10/2015. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, CPA Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn Tài chính.
 
Là thành viên của Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens, CPA Việt Nam có điều kiện để tiếp cận với nguồn lực rộng lớn từ hệ thống mạng lưới 668 thành viên và 27.100 nhân viên hoạt động tại 105 Quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời CPA Việt Nam nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm, giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà CPA Việt Nam cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu.
 
Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, đội ngũ kiểm toán viên của CPA Việt Nam được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của CPA Việt Nam nằm ở đội ngũ Kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành.
 
Kiểm toán viên của CPA Việt Nam đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt  Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng Công ty, Tập đoàn Nhà nước lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc tế.ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới.

ACCA chính thức đặt văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2002 và tại Hà Nội năm 2004, và trở thành tổ chức nghề nghiệp Kế toán quốc tế đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Ngày 06 tháng 12 năm 2003, ACCA đã ký Biên bản ghi nhớ với Bộ Tài chính, chính thức ghi nhận sự công nhận đối với các bằng cấp của ACCA tại Việt Nam và mở ra một chương trình hoạt động mới tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, ACCA đã có hơn 4000 học viên đã và đang theo học tại Việt Nam.

Học viện quốc tế Anh là đơn vị đầu tư và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học, chuyên về các chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục và trường Đại học tại Vương quốc Anh. Học viện quốc tế Anh và Khoa Quốc tế trao đổi khả năng kết nối hợp tác với các trường đại học Vương quốc Ạnh, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên về các chương trình đào tạo và học bổng của các trường đối tác. Hợp tác giữa hai bên còn hướng tới xúc tiến trao đổi giảng viên và thực hiện các dự án học thuật và nghiên cứu khoa học chung giữa Khoa Quốc tế và các trường đại học Vương quốc Anh.
Địa chỉ: 14 Huỳnh Tấn Phát - Phường Hoà Cường Bắc - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Website: www.mba.vn

 

Công ty cổ phần giáo dục Nam Anh là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy, đánh giá giáo dục khoa học nhất của Hoa Kỳ. Với chức năng tư vấn du học, Nam Anh hiện là đối tác tích cực của nhiều trường đại học Hoa Kỳ như Lady Smith High School, Greenwood Laboratory, South Seattle Community College, Spokane Community College, Marshall University, Arkansas State University,  Missouri state University, Truman State University, và nhiều tổ chức giáo dục khác của Anh Quốc và Canada. Nam Anh hiện là một trong những tổ chức đi đầu trong việc kiến tạo được các cơ hội hợp tác quốc tế, kết nối các trường đại học và trường phổ trong trong nước với các đại học đối tác của Hoa Kỳ. Khoa Quốc tế và Công ty cổ phần giáo dục Nam Anh trao đổi khả năng kết nối hợp tác với các trường đại học Hoa Kỳ, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên về các chương trình đào tạo (dài hạn, ngắn hạn...) và học bổng của các trường đối tác. Hợp tác với giữa hai bên còn hướng tới xúc tiến trao đổi giảng viên và thực hiện các dự án học thuật và nghiên cứu khoa học chung giữa Khoa Quốc tế và các trường đại học Hoa Kỳ.
Địa chỉ: Số 17, ngách 77, ngõ 381 Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Website: http://namanh.edu.vn/

 Nam Anh.png

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, Tin học…trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyến, phòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy)…, góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

IIG cũng được biết đến là tổ chức có nhiều kính nghiệm và uy tín cao trong việc tư vấn triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề bao gồm các dự án ODA như:  các dự án của ADB, WB, EU, EDCF, … và các dự án của chính phủ như: Bộ  Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề (Việt Nam), Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) và Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia).

Là đại diện chính thức của nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới, IIG Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp tại Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ giáo dục uy tín, với mục tiêu vì một nền giáo dục quốc dân phát triển và nguồn nhân lực đủ sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Công ty Giáo dục IDP là công ty hàng đầu trên thế giới về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Công ty có mạng lưới hơn 80 trung tâm tuyển sinh quốc tế đặt tại hơn 25 quốc gia.

IDP được đồng sáng lập bởi 38 trường đại học tại Úc và Công ty TNHH Seek, công ty chuyên về đào tạo và tuyển dụng trực tuyến hàng đầu của Úc. Đến thời điểm này, IDP đã có hơn 400.000 học sinh được vào học tại các trường, tổ chức chất lượng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Công ty còn tự hào là một thành viên đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS (International English Language Testing System – Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế). IELTS được đồng sở hữu bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Language Assessment. Kể từ khi xuất hiện vào năm 1989, IELTS đã trở thành bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ tiếng Anh đạt chuẩn chất lượng phổ biến nhất trên thế giới.

IELTS được hơn 9.000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận. Năm 2013 có hơn 2 triệu bài kiểm tra IELTS được thực hiện trên toàn cầu.Công ty Giáo dục IDP đã thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Anh vào năm 1988 và quản lý hoạt động các trường dạy tiếng Anh ở Thái Lan, Việt Nam và Campuchia.


Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt (Vietvalues) là thành viên của Hãng Kiểm toán Quốc tế Reanda International. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực kiểm toán,tư vấn tài chính - kế toán; tư vấn thuế, tư vấn quản lý... Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hầu hết các thành viên sáng lập và đội ngũ quản lý của chúng tôi đều đã làm việc tại các Công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Ernst & Young,PWC, Deloittes và KPMG). Do đó ngoài viêc tinh tường môi trường kinh doanh, luật lệ và nền văn hóa Việt Nam, chúng tôi còn am hiểu các thông lệ kinh doanh theo chuẩn mực luật pháp Quốc tế.
Từ năm 2011, Khoa Quốc tế đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Quân Đội trong việc phối hợp tổ chức chương trình đào tạo thạc sỹ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ kế hoạch phát triển đội ngũ và nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của CBNV hiện đang công tác tại hệ thống Ngân hàng TMCP Quân đội. Khoa Quốc tế có chính sách hỗ trợ một phần học phí cho các cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng TMCP Quân đội. Ngân hàng TMCP Quân đội đồng ý tiếp nhận các Sinh viên của Khoa Quốc tế theo từng Quý trong năm để thực tập và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu tại Ngân hàng TMCP Quân đội.
Địa chỉ: 33 Phan Văn Khỏe - Phường 13 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh
Website: http://www.vietvalues.com/

 Chuan Viet.jpg

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) được thành lập năm 1994 với mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cho các Doanh nghiệp Quân đội. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, định hướng trở thành một tập đoàn với ngân hàng mẹ MB (một trong số NHTMCP hàng đầu Việt Nam) và năm công ty con hoạt động kinh doanh có hiệu quả, từng bước khẳng định là các thương hiệu có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán) và bất động sản tại Việt Nam. 
Trung tâm đào tạo là đơn vị  thuộc Khối Tổ chức Nhân sự hội sở Ngân hàng TMCP Quân Đội, có chức năng tham mưu, giúp việc cho Ban lãnh đạo trong công tác xây dựng kế hoạch đào tạo và tổ chức triển khai đào tạo theo kế hoạch trong toàn hệ thống Ngân hàng TMCP Quân Đội, nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, phục vụ các hoạt động của Ngân hàng phù hợp với từng thời kỳ phát triển.
Từ năm 2011, Khoa Quốc tế đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Quân Đội trong việc phối hợp tổ chức chương trình đào tạo thạc sỹ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ kế hoạch phát triển đội ngũ và nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của CBNV hiện đang công tác tại hệ thống Ngân hàng TMCP Quân đội.
Khoa Quốc tế có chính sách hỗ trợ một phần học phí cho các cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng TMCP Quân đội. Ngân hàng TMCP Quân đội đồng ý tiếp nhận các Sinh viên của Khoa Quốc tế theo từng Quý trong năm để thực tập và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu tại Ngân hàng TMCP Quân đội.
Địa chỉ: 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://webmb.omt.vn/Introduction.aspx

 MB.jpg

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp được thành lập ngày 18/10/2006 đã mang lại lợi ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa…Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm song khả năng đáp ứng của các doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường còn hạn chế do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. 

ABIC cũng đã hướng tới trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tạo dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

Lên đầu trang