Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2017 – 2019

4/15/2017 9:40:50 PM
Ngày 10/4 vừa qua, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đại hội diễn ra với 2 phiên nội bộ và phiên công khai.

Phiên họp thứ nhất Đại hội đã diễn ra với sự tham dự của 94 đại biểu đến từ 4 liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc. Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐHQGHN, đại diện Đảng ủy Khoa Quốc tế. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phát huy tinh thần, trí tuệ của tuổi trẻ, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, chính trị, có trí tuệ, tài năng tiếp tục cống hiến cho công tác đoàn và phong trào thanh niên Khoa Quốc tế trong nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tiếp theo, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I đã bầu ra Ban thường vụ gồm 5 Ủy viên, tín nhiệm bầu đồng chí Trần Đỗ Bảo Châu giữ chức danh Bí thư đoàn Khoa Quốc tế khóa VI và bầu đồng chí Nguyễn Song Linh giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn Khoa.

ĐH Đoàn 2017 1.jpg
 
Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Quốc tế diễn ra trong không khí sôi nổi. 

Trong phiên họp thứ hai diễn ra vào lúc 14h00 cùng ngày, Đại hội đã cùng điểm lại kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017 thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; lắng nghe tham luận “Vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” của Nguyễn Quốc Bảo – Uỷ viên Ban chấp hành Liên chi đoàn Kinh doanh quốc tế và tham luận “Vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc góp phần xây dựng lòng tự hào của sinh viên khi trở thành sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN” của  Đỗ Bình Anh – Chủ nhiệm CLB Truyền thông. 

ĐH Đoàn 2017 2.jpg
 
Đồng chí Trương Ngọc Kiểm, Bí thư Đoàn ĐHQGHN, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Trong phiên công khai, Đại hội cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, tặng quà cảm ơn tới các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa V không tham gia Ban Chấp hành khóa VI. Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo rất sát sao và thực tế của Lãnh đạo Đoàn ĐHQGHN và Lãnh đạo Đảng ủy Khoa Quốc tế.

ĐH Đoàn 2017 3.jpg
 
Ban chấp hành Đoàn khóa VI chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và Ban Chủ nhiệm Khoa.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Đoàn Khoa Quốc tế khóa VI với những con người mới hứa hẹn sẽ giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Đoàn thanh niên

Lên đầu trang