Đại diện Trường Đại học O.P. Jindal Global thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

5/15/2018 9:37:14 AM
Ngày 8/5/2018, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kalyani Unkule, Giám đốc Văn phòng Đối ngoại và Sáng kiến toàn cầu, Trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ.
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Lê Tuấn Anh, Phó Ban hợp tác phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Nguyễn Quang Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi đã trao đổi về khả năng hợp tác triển khai  đào tạo chương trình Dữ liệu và Phân tích kinh doanh theo mô hình 2+2 hoặc 4+1, xây dựng khoá học ngắn hạn, các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường. Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng đề xuất mời các giảng viên, chuyên gia của Trường Đại học O.P. Jindal Global sang giảng dạy tại Khoa theo Chương trình Thu hút học giả quốc tế. 

Lam viec voi DH An Do 1.1.jpg
 
Đại diện Trường Đại học O.P. Jindal Global có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế.

Trường Đại học O.P. Jindal Global (JGU) được thành lập vào năm 2009, là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận, với mục tiêu phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đào tạo kiểu mẫu trong giảng dạy, nghiên cứu hướng ra toàn cầu và là cầu nối giữa các quốc gia, các tổ chức trong nước và quốc tế.

Lam viec voi DH An Do 1.2.jpg
 
Đại diện hai nhà trường trao quà lưu niệm.

Trường có khoảng 52 trung tâm nghiên cứu, 3 viện đào tạo cùng 8 khoa trực thuộc. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của JGU vô cùng phong phú và hiện đại với nhà ăn cho giảng viên và sinh viên; sân thể thao bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông; nhà tập gym; trung tâm y tế; phòng sinh hoạt chung của sinh viên… 

Hiện trường có khoảng 277 cán bộ và giảng viên cùng  3.500 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Lam viec voi DH An Do 1.3.jpg

 Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô của Khoa Quốc tế.

Theo bảng xếp hạng của Quacquarelli Symonds Ranking, trường xếp trong số 251- 300 các trường đại học thuộc nhóm các nước BRICS.

Hy vọng trong năm 2018, Khoa Quốc tế và Trường Đại học O.P. Jindal Global sẽ bước đầu triển khai hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo và phối hợp tổ chức thành công các hoạt động trao đổi sinh viên. 

Lên đầu trang