Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình VNU-IS”

3/10/2018 4:33:56 PM
Ngày 8/3/2016, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình VNU-IS”.
Tham dự chương trình có Ban Chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên và người tham dự đoạt giải cuộc thi. 

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình VNU-IS” dành cho cán bộ, giảng viên trong Khoa được phát động từ ngày 7/2/2018. Sau khi phát động đã có hơn 20 bức ảnh các gia đình trong Khoa gửi tham dự cuộc thi. Ban tổ chức tiến hành đưa những bức ảnh các gia đình lên Fanpage Khoa Quốc tế để người theo dõi Fanpage bình chọn bằng cách nhấn nút Like. Ngày 21/2/2018, Ban tổ chức tổng kết lượt bình chọn và tìm ra được 5 bức ảnh có lượng Like nhiều nhất và 5 bức ảnh trong top 50 – 80 Like.

Khoanh khac VNUIS 1.jpg
 
Đông đảo các cán bộ, giảng viên đến tham dự chương trình trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc gia đình VNU-IS”.

Trong phần phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định cho biết cuộc thi đã thực sự tạo được sự gắn kết các cán bộ, giảng viên trong Khoa. "Nhìn những bức ảnh dự thi chúng ta có thể thấy rõ niềm vui và hạnh phúc hiển hiện trong mỗi gia đình. Ở nhà có vui vẻ thì chắc chắn đến cơ quan làm việc mới hiệu quả. Xin được chúc mừng các gia đình có bức ảnh đoạt giải. Hy vọng các thầy, cô sẽ tiếp tục ủng hộ cho những cuộc thi như thế này trong thời gian tới", PGS.TS Nguyễn Văn Định chia sẻ.

Khoanh khac VNUIS 2.jpg
 
Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định phát biểu khai mạc chương trình.

Thầy Nguyễn Lâm Chiến và cô Đỗ Phương Huyền, đại diện cho những người nhận giải, chia sẻ cuộc thi đã tạo ra được sự tương tác lớn. "Sở dĩ bức ảnh của gia đình tôi giành được nhiều Like vì tôi có chia sẻ trên trang FB cá nhân của mình. Từ đó rất nhiều bạn bè và các em sinh viên và trang Fanpage của Khoa để like. Và như thế có nhiều người biết đến trang Fanpage này. Cuộc thi đã có được độ lan toả nhất định cả ở trong Khoa và ngoài Khoa", cô Phương Huyền bày tỏ.

Khoanh khac VNUIS 3.jpg
 
Có 5 bức ảnh giành giải “Ảnh có nhiều Like nhất”.

Người thắng cuộc tỏ ra rất phấn khích khi nhận được phần thưởng từ Ban tổ chức. “Tôi rất thích bức tranh chibi vẽ lại từ bức ảnh dự thi của gia đình tôi. Chắc chắn lần sau tôi sẽ lại tiếp tục tham gia vào các cuộc thi khác nữa trước hết vì chính những phần thưởng dễ thương như thế này”, cô Lê Hoài Thu vui vẻ cho biết. 

Khoanh khac VNUIS 4.jpg
 
5 bức ảnh đoạt giải “Ảnh trong top 50 – 80 Like”.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình VNU-IS” đã thực sự mang lại niềm vui cho các cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế trong đầu năm mới 2018. Cuộc thi cũng tạo ra được sự gắn kết giữa các thành viên trong “ngôi nhà chung VNU-IS” và giúp quảng bá được rộng rãi thêm về Fanpage Khoa Quốc tế. 

Dự kiến trong năm 2018 Khoa Quốc tế sẽ tổ chức thêm nhiều các chương trình, hoạt động dành cho cán bộ, giảng viên để gắn kết các thành viên trong Khoa với nhau và gắn kết các thành viên với Khoa Quốc tế. 

Kết quả của cuộc thi:

5 bức ảnh có lượng Like nhiều nhất:
Ảnh gia đình cô Phạm Tuyết Mai: 299 lượt like
Ảnh gia đình cô Đỗ Phương Huyền: 190 lượt like
Ảnh gia đình cô Lê Hoài Thu: 162 lượt like
Ảnh gia đình thầy Nguyễn Lâm Chiến: 152 lượt like
Ảnh gia đình cô Trần Thị Lan Hương: 147 lượt like

5 bức ảnh trong top 50 – 80 Like:
Ảnh gia đình cô Bạch Hồng Yến: 100 lượt like
Ảnh gia đình cô Lê Thanh Hằng: 77 lượt like
Ảnh gia đình cô Dương Thị Thu Huyền: 74 lượt like
Ảnh gia đình cô Hoàng Kim Thu: 63 lượt like
Ảnh gia đình cô Nguyễn Thu Hạnh Hương: 63 lượt likeLên đầu trang