Cơ hội hợp tác với các trường đại học tại Singapore

3/13/2018 2:33:20 PM
Ngày 12/3/2018, GS. Antony Choi, Đại diện Văn phòng tư vấn Giáo dục và Di cư Nanyang, Singapore, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành có buổi làm việc với GS. Antony Choi.

Tại buổi làm việc, GS. Antony Choi giới thiệu các chương trình hợp tác với các trường đại học tại Singapore. Theo đó, các trường đại học của Đảo quốc sư tử có thể mời các cố vấn viên, CEO giàu kinh nghiệm đến tham gia hội thảo định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên Khoa Quốc tế.

Lam viec voi VP Sing 2.jpg
 
Chủ nhiệm Khoa tiếp và làm việc với Đại diện Văn phòng tư vấn Giáo dục và Di cư Nanyang, Singapore.

Đại diện Văn phòng tư vấn Giáo dục và Di cư Nanyang cũng giới thiệu thêm về chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Trường Đại học Southern Oregon, Hoa Kỳ, và Chương trình Cử nhân Quản trị xây dựng của Trường Đại học Newcastle, Australia.
 
Chương trình tiếng Anh ngắn hạn dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Tốt nghiệp khoá học sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Southern Oregon cấp.

Lam viec voi VP Sing.jpg 
 
GS. Antony Choi chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của Khoa Quốc tế. 

Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành cảm ơn GS. Antony Choi đã dành thời gian làm việc tại Khoa Quốc tế. PGS.TS Lê Trung Thành cho biết sẽ nghiên cứu các hướng hợp tác mà GS. Choi đã đề nghị. Chủ nhiệm Khoa hy vọng có thể xây dựng được mối quan hệ hợp tác với Văn phòng tư vấn Giáo dục và Di cư Nanyang trong tương lai. 

Lên đầu trang