Chủ nhiệm Khoa Quốc tế tham dự Lễ kỷ niệm 48 năm thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa

12/4/2017 3:57:27 PM
Từ ngày 1- 3/12/2017, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), PGS.TS. Lê Trung Thành, đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan, nhân Lễ kỷ niệm 48 năm ngày thành lập.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là đối tác của Khoa Quốc tế từ năm 2009 trong lĩnh vực đào tạo và khoa học công nghệ. Hiện Khoa Quốc tế và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa đang triển khai đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (EMBA) và Thạc sỹ Quản lý thông tin (MIM).

1 - 1A.JPG

PGS.TS. Lê Trung Thành phát biểu tại Lễ kỷ niệm 48 năm thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan).

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Trung Thành đã gửi lời chúc tới nhà trường cho một giai đoạn mới, phát triển bền vững. Chủ nhiệm Khoa bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa và Khoa Quốc tế ngày càng bền chặt.

 Trong chuyến công tác, PGS.TS Lê Trung Thành đã có buổi làm việc với GS.TS Tzu-Hsiang Ko, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Hai bên đã thống nhất đẩy mạnh phát triển một số mô hình đào tạo mới như mô hình 2+2, mô hình đào tạo đồng cấp bằng... Lãnh đạo hai đơn vị hy vọng và tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa sẽ tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Chuyến công tác của Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Khoa  Quốc tế với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, là một dịp để hai bên duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài.

 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan) là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan. Trường có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 144 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa có thế mạnh đào tạo các ngành như: Kĩ thuật điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Cơ khí, Hóa - Vật liệu, Truyền thông đa phương tiện - Thiết kế games, Giáo dục cơ bản, Quản lí thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Quản lí công nghiệp, Kinh doanh quốc tế. 


Một số hình ảnh chuyến công tác của Chủ nhiệm Khoa:

 

1 - 1B.JPG

Chủ nhiệm Khoa tặng quà lưu niệm đến GS.TS Tzu-Hsiang Ko, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa.


1 - 1C.JPG

Lễ cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 48 của Trường.


1 - 1D.JPG

Chủ nhiệm Khoa thăm một số phòng học thông minh1 - 1E.JPG1 - 1F.JPG


1 - 1G.JPG


1 - 1I.JPG


1 - 1J.JPG


1 - 1K.JPG

Chủ nhiệm Khoa thăm Khoa Quản lý thông tin
Lên đầu trang