Chào đón sinh viên của Dự án EU Share sang học tại Khoa Quốc tế

2/11/2018 3:16:30 PM
Bạn Esha Strnadiva, sinh viên đến từ đất nước Indonesia xinh đẹp, đã chính thức trở thành một thành viên của “ngôi nhà chung VNU-IS”.
Esha theo học một số môn cùng các bạn sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) từ tháng 1/2018 cho đến tháng 6/2018.    

Sinh vien EU Share.jpg
 
Bạn Esha Strnadiva hiện là sinh viên ngành Kế toán của Trường Đại học Diponegoro, Indonesia.

Esha Strnadiva đang học ngành Kế toán tại Trường Đại học Diponegoro, Indonesia. Esha cho biết các bạn sinh viên Khoa Quốc tế rất thân thiện và dễ mến. “Khi mới đến Việt Nam em còn nhiều điều bỡ ngỡ. Các bạn sinh viên Khoa Quốc tế giúp đỡ em rất nhiều. Các thầy, cô giáo của Khoa nữa. Các bạn chia sẻ cho em nhiều thông tin thú vị về cuộc sống và học tập, trò chuyện với em, giúp em vơi bớt nỗi nhớ gia đình. Các thầy, cô chỉ bảo em rất tận tình, giúp em làm quen với việc học tập tại đây”, Esha bày tỏ. 
Cô sinh viên ngành Kế toán cho biết, ngoài việc học tập, em sẽ dành thời gian để khám phá Việt Nam, tìm hiểu nền văn hóa và con người nơi đây. “Em sẽ tìm hiểu về Hà Nội trước, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô. Hy vọng em sẽ thực hiện được hết những dự định và kế hoạch của mình trước khi kết thúc thời gian học tập tại Khoa Quốc tế”.

Khoa Quốc tế xin được chào đón Esha Strnadiva! Chúc em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong khoảng thời gian học tập tại Khoa Quốc tế. 

Dự án EU Share (The European Union Support to Higher Education in the ASEAN Region) là chương trình trao đổi sinh viên có học bổng toàn phần cho 01 kỳ học tại các trường đại học thành viên của dự án EU Share (gọi tắt là chương trình EU Share). Đây là chương trình trao đổi có tích lũy tín chỉ dành cho sinh viên đã có ít nhất 2 kỳ học tại trường đại học của mình.

Học bổng bao gồm học phí (tuition fee), sinh hoạt phí (subsistence), phí ổn định bước đầu (settling-in allowance), sách, tài liệu học tập (study materials), visa (visa cost), vé máy bay khứ hồi và vận chuyển khác (travel cost), bảo hiểm (insurance). 

Năm 2016, Thái Thị Xuân – sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế - đã trở thành đại diện Khoa Quốc tế được ĐHQGHN chọn cử đi trao đổi tại trường Đại học Kebangsaan (Malaysia) – một trong số các trường đại học thành viên của Dự án EU Share.

Lên đầu trang