Câu lạc bộ Âm nhạc Khoa Quốc tế giành giải Ba cuộc thi “VNU’s Got Talent 2017”

6/8/2017 9:10:53 AM
Đêm Chung kết “VNU’s Got Talent 2017” mùa giải đầu tiên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng  hơn 600 đoàn viên thanh niên là những sinh viên học tập trong các trường/khoa trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Trải qua Vòng Sơ khảo được diễn ra ở hai khu vực Thanh Xuân và Cầu Giấy, vượt qua số lượng đăng ký là hơn 180 tiết mục, Câu lạc bộ Âm nhạc Ishuffle đã đại diện Đoàn thanh niên Khoa Quốc tế dành một tấm vé bước vào Vòng Chung kết. 

VNU tai nang am nhac 2.jpg

 
Tiết mục của Câu lạc bộ Âm nhạc Ishuffle tạo được ấn tượng tốt trong Ban Giám khảo. 

Ngày 25/5/2017, hội trường Nguyễn Văn Đạo như bùng nổ với 18 tiết mục đầy tài năng của các thí sinh/ nhóm thí sinh đến từ các trường. Mỗi tiết mục là một thể loaị, một phong cách, màu sắc khác nhau khiến cho Ban Giám khảo thực sự khó khăn để lựa chọn được ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của “VNU’s Got Talent”. 

 Ishuffle đã đem đến đêm Chung kết tiết mục “mashup” “Sắc màu”, được Ban Giám khảo đánh giá rất cao về chuyên môn, phong cách biểu diễn, sự kết hợp hoản hảo giữa giọng hát và ban nhạc. Bên cạnh đó, nhờ có sự cổ vũ động viên nhiệt tình từ các bạn sinh viên Khoa Quốc tế, IShuffle thêm tự tin thể hiện đầy đủ và trọn vẹn nhất sắc thái của bài hát.

VNU tai nang am nhac 1.jpg
 

Câu lạc bộ Âm nhạc Ishuffle giành Giải Ba trong Đêm Chung kết của cuộc thi.

“VNU's Got Talent 2017” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc kháu nhau, nhưng chắc chắn những màn trình diễn đầy tài năng và ấn tượng của 18 tiết mục xuất sắc sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của tất cả mọi người. 

Xin chúc mừng các thí sinh/ nhóm thí sinh: 
Giải Nhất: CLB Rumbo Cheerleading Squad - Trường ĐH KHXH&NV
Giải Nhì: CLB Hú Đen - Trường ĐH KHTN
Giải Ba: 
CLB IShuffle - Khoa Quốc tế
Hoàng Đình Tùng - Trường ĐH KHXH&NV
Giải Ấn tượng: Lê Thục Hiền - Trường THPT KHGD - ĐH Giáo dục
Giải Triển vọng: Nguyễn Gia Bách - Trường ĐH KHTN
Giải thí sinh được yêu thích nhất: Lê Đỗ Phương Anh - Trường ĐH Giáo dục

Tiết mục của Câu lạc bộ Âm nhạc IShuffle đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc. Xin chúc mừng chiến thắng của đội thi và hy vọng IShuffle sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong những cuộc thi tiếp theo để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Câu lạc bộ âm nhạc IShuffle thành lập này 21/11/201,  hiện tại có hơn 40 thành viên. IShuffle thường xuyên tham gia biểu diễn tại các hoạt động của Đoàn Thanh niên, các chương trình của Khoa Quốc tế và Đại học Quốc gia. Câu lạc bộ thường xuyên nhận được lời mời biểu diễn tại các sự kiện của một số công ty, tổ chức. Ngoài ra, CLB còn đứng ra tổ chức biểu diễn streetshow ở các ký túc xá sinh viên và phố đi bộ.

Đoàn thanh niênLên đầu trang